Học Lái Xe ÔTô Tại Quận 10 Chất Lượng Cao

Bạn sinh sống tại khu vực quận 3, quận 10, quận 1..., bạn có nhu cầu học lái xe ô tô? bạn muốn tìm một cơ sở đào tạo lái xe đủ tin cậy để chọn mặt gửi vàng? Những cơ sở đào tạo lái xe ô tô tại q10 có đủ tin cậy hay không?? Bạn cần hỗ trợ một cách tốt nhất? Chưa bao giờ việc đi học lái xe ô tô tại quận 10 lại dễ dàng và thuận lợi như khi quý học viên tham gia khóa học với trường dạy lái xe Trường An chúng tôi.

Với hệ thống sân bãi ngay tại trung tâm thành phố - học viên tới sân và nhận xe ngay góc đường 3-2 và Lê Hồng Phong (chùa Việt Nam Quốc Tự), sau đó nhà trường hỗ trợ các học viên trực tiếp tham gia thực hành trên đường tới sân tập – tuyến đường tập lái từ Q10 – Nguyễn Tri Phương – Phạm Hùng - Nguyễn Văn Linh (sân tập phụ của Trường An tại Q7) hoặc từ Quận 10 – Cộng Hòa – Trường Chinh – Cầu Dừa, Lê Văn Khương (sân tập chính của Trường An)
Đặc thù sân tập học lái xe ô tô tại quận 10 nên rất thích hợp cho các học viên khu vực quận 3, quận 1, quận 11 tự chạy xe gắn máy tới quận 10 và nhà trường đưa rước.
Quyền lợi của học viên khi học lái xe ô tô tại quận 10:

• - Học Lý Thuyết tại văn phòng ghi danh ở địa chỉ 393 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận với lịch học linh hoạt cho mọi đối tượng học viên bận rộn nhất
  • Được đưa đón ngay tại trung tâm thành phố cho từng buổi học
  • Nhận xe và tham gia học đường trường ngay khi học thực hành -> rèn luyện kĩ năng đường trường vững vàng sau khóa học lái xe ô tô tại quận 10
  • Mỗi buổi học được phục vụ miễn phí nước suối, khăn lạnh -> cảm nhận một dịch vụ đào tạo lái xe ô tô chất lượng cao nhất tại Tp.HCM
  • Chi phí khóa học nhà trường báo trọn gói, cam kết không phát sinh thêm bất kì một khoản nào khác – được cam kết bằng hợp đồng mộc tròn đỏ của Trường An
  • Mức học phí được chia làm 2 lần, nhập học chỉ cần đóng trước 3tr, số còn lại sau 1,5 tháng mới cần hoàn thành
  • Gần cuối khóa học, sau khi vững vàng kĩ năng trên đường trường, nhà trường hỗ trợ học viên “ghép hình” – chạy trong sa hình thi thật cùng với xe cảm ứng hoàn toàn miễn phí để đạt khả năng tốt nhất cho kì thi sắp tới – nhằm đảm bảo tỉ lệ đậu trên 90% cho toàn khóa.
  • Sau kì thi, cùng với những học viên có nhu cầu đi dã ngoại, nhà trường dành phần thưởng cho 4 học viên có thành tích suất sắc nhất khóa học một chuyến dã ngoại miễn phí lên Đà Lạt hoặc xuống Vũng Tàu nhằm ghi nhận những cố gắng học tập ôn luyện của học viên cũng như khả năng đào tạo chất lượng của nhà trường.

>>>>Xem Ưu Đãi Giảm Học Phí tại đây

Mọi thông tin về khóa học lái xe ô tô tại Quận 10 xin vui lòng liên hệ:
Văn phòng ghi danh: 393 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
HOTLINE: 0902.369.171 – Mr Thắng hoặc 0902.406.218 - Thầy Thiêm