Nissan giảm giá tổng cộng 7 mẫu xe

Hãng Nissan sẽ giảm giá 7 trong tổng số 18 mẫu xe hiện đang phân phối tại thị trường Mỹ. Mục đích của hãng Nissan là tăng tỷ lệ được tìm kiếm trên mạng Internet cho các sản phẩm.

Các mẫu xe của Nissan sẽ được giảm giá từ 2,7-10,7%. Trong đó, giảm giá ít nhất là Nissan Altima với 580 Đô la Mỹ. Mẫu xe được giảm giá "mạnh tay" nhất là Nissan Armada với 4.400 Đô la Mỹ. Những mẫu xe Nissan khác được giảm giá bao gồm Sentra, Juke, Murano, Rogue và Maxima.

Theo ông Jose Munoz, phó giám đốc bán hàng và tiếp thị, 7 mẫu xe được giảm giá hiện đang chiếm khoảng 65% doanh số bán hàng của hãng Nissan tại thị trường Mỹ. Ông Munoz chia sẻ, nguyên nhân là do giá bán khởi điểm của 7 mẫu xe kể trên cao hơn một số đối thủ cùng phân khúc. Điều đó khiến các sản phẩm của hãng Nissan không thường xuyên được tìm kiếm trên mạng Internet.

Nissan Sentra là 1 trong số 7 mẫu xe được giảm giá lần này.
"Khi khách hàng tìm xe trên Internet, các sản phẩm của chúng tôi không thường xuyên được chỉ đích danh. Chúng tôi muốn thay đổi điều đó và xuất hiện trong danh sách mua sắm của mọi người tiêu dùng", ông Munoz phát biểu với phóng viên tờ Detroit Free Press.

4 trong số 7 mẫu xe được giảm giá đều xuất xưởng trên đất Bắc Mỹ. Trong khi đó, Nissan Juke, Rogue và Murano được nhập khẩu vào Bắc Mỹ từ Nhật Bản.

Quyết định giảm giá đã có hiệu lực từ hôm 3/5 vừa qua dành cho những mẫu xe thể thao đa dụng và du lịch chưa nằm ở đại lý. Tất nhiên, hãng Nissan vẫn cho phép các đại lý giảm giá xe như một chiêu khuyến mại, kích cầu.

Chi nhánh Nissan tại Mỹ hiện đang bị ông Carlos Ghosn, giám đốc điều hành, ép doanh số. Ông Ghosn đã đặt mục tiêu tăng 10% doanh số bán hàng cho Nissan Mỹ từ nay đến năm 2016 hoặc sớm hơn.

Trong quý đầu tiên của năm 2013, doanh số bán hàng của Nissan đã giảm 1,3%. Thị phần của Nissan hiện dừng ở mức 8,6%.

Theo autopro

---------------------------------------------------------
Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô Trường An
Học lái xe ôtô bằng B2, C - Cho thuê xe tập lái