Đổi Bằng Lái Xe Ôto Qua Mạng Như Thế Nào

Bằng lái xe là một vật rất quan trọng với bạn, lúc nào cũng đi cùng với bạn. Với tấm bằng lái xe trong người chúng ta có thể dễ dàng đi đây đi đó mà không cần phải sợ các chiến sĩ giao thông kiểm tra giấy tờ. Hiện nay, bằng lái xe có thể chia ra làm 2 hạng cơ bản sau: bằng lái xe gắn máy và bằng lái xe ô tô. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà có một tấm bằng lái xe tương ứng.
  •  Lộ Trình Đổi GPLX Từ Thẻ Giấy Sang Thẻ Nhựa (PET) tại đây
  • Thông tư 58 sửa đổi mới nhất xem tại đây

Thời gian của mỗi bằng lái xe cụ thể như sau:

• Bằng lái xe máy hạng A1, A2 có thời hạn vĩnh viễn.
  • Bằng lái xe Ôtô hạng B1 có thời hạn đến lúc nghỉ hưu.
  • Bằng lái xe Ôtô hạng B2 có thời hạn 10 năm. ( sau 10 năm đi gia hạn lại )
  • Bằng lái xe các hạng, dấu C , D, E, F, ....FC trở lên có thời hạn là 5 năm.

Nếu chúng ta vô tình làm mất bằng lái xe hay bằng lái đã quá cũ muốn làm mới lại thì cần những gì để làm lại mới và mất thời gian trong bao lâu?

Nếu bạn lu bu công việc và để bằng lái quá hạn trên 3 tháng - bạn phải đi thi lại Lý thuyết, hoặc tệ hơn là bạn để lố quá 01 năm - lúc này bạn phải thi lại cả Lý thuyết và Thực hành!

Nhưng thủ tục đổi bằng lái xe cần làm là như thế nào? Tốn kém và mất thời gian bao lâu, liệu có phải thi đi thi lại nhiều lần mới ra được bằng mới hay không hay là phải hủy luôn giá trị của bằng cũ?

Nếu bạn không có nhiều thời gian để đi đổi bằng lái xe ôtô của mình, và bạn muốn có được tấm bằng mới trong thời gian sớm nhất? Bạn muốn tìm một trung tâm chất lượng để đổi bằng lái xe của mình. Đừng tìm đâu xa, trung tâm dạy nghề lái xe Trường An chúng tôi sẽ giúp bạn có một tấm bằng lái xe mới nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Dịch vụ hỗ trợ đổi bằng lái xe ô tô qua mạng cần những thủ tục sau:

- Ảnh chụp 2 mặt CMND hoặc hộ chiếu.

- Ảnh chụp 2 mặt GPLX cần đổi (trường hợp cần ghép - không bắt buộc - cả bằng lái xe máy A1 và bằng lái xe ô tô thì chụp ảnh đầy đủ cả 2 tấm GPLX)

- Số đo chiều cao, cân nặng

Tất cả gửi qua email daynghelaixetruongan@gmail.com hoặc zalo/viber - 0902.369.171

- Lệ phí chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng  ACB hoặc VCB.

Sau khi nhận được đầy đủ các thông tin và lệ phí, chỉ sau 01 ngày bạn đã có thể tới Sở GTVT chụp hình để scan lên GPLX thẻ PET mới, không cần bốc số đợi chờ thêm nữa.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu đồi bằng lái xe ôtô hay cần tư vấn thêm về các khóa học lái xe ô tô tại tphcm:

Lệ phí trọn gói:
- Bằng lái cấp tại Tp.HCM                                                           :   715.000VNĐ.
- Bằng lái cấp ngoại tỉnh                                                              :   850.000VNĐ
- Bằng lái quá hạn trên 3 tháng - dưới 01 năm - thi lại Lý thuyết: 1.550.000VNĐ.
- Bằng lái quá hạn trên 01 năm - thi lại Lý Thuyết và Thực Hành:2.550.000VNĐ.

Văn phòng ghi danh Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Trường An

+ Địa chỉ: 393 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh