Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 2

Học lái xe ô tô quận 2 Chào mừng tất cả quý học viên đến với trung tâm dạy nghề và đào tạo học lái xe ô tô quận 2. Lời đầu tiên cho phép Trung Tâm đào tạo lái xe Trường An gửi đến toàn thể quý học viên lời chúc sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống. Chúng tôi luôn tập trung phát triển nguồn nhân lực có đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng trong công tác dạy lái xe ô tô, để đáp ứng ngày cáng tốt hơn nhu cầu học lái xe của tất cả quý học viên theo tiêu chuẩn và uy tín nhất

Khi đăng ký học lái xe ô tô quận 2 chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dạy cũng như chất lượng học tập của mỗi học viên khi ra trường không những có được tấm bằng lái xe mà còn có được cả những kỹ năng lái xe hoàn chỉnh và kinh nghiệm lái xe trong mọi địa hình. Trung tâm đào tạo lái xe Trường An có chính sách riêng mà không phải trường dạy lái xe nào cũng có được.

• Học viên không phải đóng bất kỳ thêm một loại chi phí nào thêm nữa trong quá trình học lái xe.
  • Đảm bảo cho học viên được đào tạo lái xe trong môi trường học tốt nhất.

Trường đào tạo lái xe TpHCM chúng tôi có gì:

• Có sự hiểu biết về kĩ năng đào tạo lái xe
  • Có được kỹ năng, kỹ thuật cơ bản, đầy đủ và chính xác để vận hành xe ô tô
  • Có được sự hiểu biết và xử lý các tình huống gặp phải khi lái xe trên đường giao thông
  • Có được sự hiểu biết đầy đủ về luật Giao thông đường bộ – Việt Nam, để đảm bảo lái xe luôn đúng hướng và an toàn

Trường dạy lái xe ô tô Trường An với đội ngũ giáo viên hướng dẫn có nhiều năm kinh nghiệm dạy lái xe, cùng phương tiện dạy lái xe ô tô B2 đạt tiêu chuẩn, sẽ giúp các bạn mau chóng trở thành người “lái xe giỏi”, “lái xe an toàn”

Sau khi nhập học khóa học lái xe ô tô , học viên chỉ cần xuất trình thẻ là được tham gia các buổi học:

• Pháp luật giao thông đường bộ (lý thuyết),
  • Cấu tạo và sửa chữa thông thường,
  • Nghiệp vụ vận tải
  • Đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông,
  • Kỹ thuật lái xe,
  • Thực hành (học thực hành với 1 thầy/ 1 học viên/ 1 xe).

Học viên đăng kí xong được cấp tài liệu học lái xe ô tô bao gồm: sách học luật giao thông và phần mềm chương trình sát hạch lý thuyết trên máy tính. Dưới sự hướng dẫn, trợ giúp của Giáo viên dạy lái xe ô tô, Học viên có thể học trên máy tính tại phòng học lý thuyết luật Giao Thông Đường Bộ của Trung Tâm hoặc có thể tự học ở nhà.

Trong khi học lái xe ô tô quận 2 thì thực hành lái xe ô tô ở đâu?

• Sau khi đăng ký học, học viên sẽ được cấp 01 thẻ học viên. Thẻ này có giá trị học thực hành , học 1 thầy/1 học viên/1 xe.(Trong quá trình học tập, học viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào).

• Học viên có thể thực hành trong tất cả các khung giờ tại trung tâm chúng tôi.
  • Được đưa đón khi đi học thực hành ngay tại Mertro An Phú.
  • Tuyến đường tập lái: Chực thực tế đường trường khu vực Q2- Xa lộ Hà Nội.

Địa điểm đưa đón học thực hành khoá học lái xe oto tại Q2.

hoc-lai-xe-oto-tai-quan-2

>>>Xem chương trình giảm học phí các khoá học lái xe ô tô tại đây

Để đảm bảo chất lượng dạy cũng như chất lượng học tập của mỗi học viên khi ra trường không những có được tấm bằng lái xe mà còn có được cả những kỹ năng lái xe hoàn chỉnh và kinh nghiệm lái xe trong mọi địa hình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý học viên có nhu cầu học lái xe ô tô của trung tâm chúng tôi, hay cần tư vấn về các khóa học khác như: học bằng lái xe ô tô b2 , học lái xe tải bằng C .....và để biết các lịch thi sắp tới.

+ Trung Tâm Dạy Lái Xe Ôtô Trường An

+ Phòng ghi danh: Địa chỉ: 470 Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM