Thi Bằng Lái Xe Máy ở Bình Dương Bao Đậu 100%

Thi bằng lái xe máy tại Bình Dương Bình Dương là một tỉnh đang phát triển rất năng động về kinh tế, kéo theo đó là số lượng đông đảo người dân sắm được xe máy và hàng ngày tham gia giao thông bằng xe máy. Tuy nhiên không phải mọi người đều có được tấm giấy phép lái xe chính quy để đi cho an tâm, lâu lâu lại bị những chiến sĩ công an giao thông “hỏi thăm”, vừa tốn kém, vừa thấp thỏm lo âu khi chạy lụi.

Nhưng thời gian làm khu công nghiệp quá bận rộn, không có điều kiện học lý thuyết cũng như thực hành.
Đừng lo lắng, trường dạy lái xe An Toàn  chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa các bạn, đảm bảo mọi trường hợp đến với chúng tôi đều có được một tấm bằng lái chính quy.

•  Điều kiện tham gia thi bằng lái xe máy tại Bình Dương:

- Mọi công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, đủ điều kiện sức khoẻ (không bị lé, chột, tay chân lành lặn) đều được tham gia thi bằng lái xe máy a1 ở Bình Dương.

• Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 tại Bình Dương:

Cực kì đơn giản – Các anh chị chỉ cần chuẩn bị:
- 02 bản photo CMND
- 06 hình 3x4 nền xanh
Còn lại mọi thủ tục về đơn xin học lái xe, giấy khám sức khoẻ lái xe đều được nhà trường hỗ trợ từ A-Z

• Chương trình đào tạo khoá thi bằng lái xe máy tại Bình Dương:

Ngay sau khi đăng kí, các bạn được phát tài liệu sách 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy và hướng dẫn tải phần mềm thi bằng lái xe máy trên điện thoại cũng như cung cấp mẹo thi bằng lái xe máy a1 - đảm bảo tỉ lệ đậu trên 99%.

• Địa điểm thi bằng lái xe máy tại Bình Dương ở đâu:

- Từ 01/07/2016, áp dụng thi thực hành trên xe cảm ứng với các hạng A1, A2 - mức độ khó tăng hơn.
Trường dạy lái xe An Toàn có sân sát hạch tại Q.10 – đây là địa điểm thi dễ đậu nhất phần thi thực hành. Cam kết có bằng sớm nhất.
Anh chị dưới Bình Dương chịu khó 1 buổi lên nộp hồ sơ và 1 buổi lên thi - còn sau khi thi đậu có bằng văn phòng sẽ gửi trực tiếp GPLX và hồ sơ gốc tận nơi cho các bạn.

• Thi bằng lái xe máy tại Bình Dương bao nhiêu tiền?

- Học phí: 115.000
- Lệ phí thi: 140.000
- Lệ phí cấp phát bằng – thẻ PET: 135.000
Trọn gói 390.000/1 hồ sơ: bao gồm tất cả các chi phí từ khi nộp cho tới khi lấy bằng lái.
- Trường hợp học viên chưa có Giấy khám sức khỏe thì phụ phí 240.000/ 1 hồ sơ ( học viên có thể tự đi khám tại cơ sở y tế cấp quận trở lên theo mẫu giấy KSK để học lái xe 2016)

• Đăng kí thi bằng lái xe máy tại Bình Dương:

Vì trường chưa mở văn phòng chính thức tại Bình Dương để học viên tới nộp trực tiếp nên chúng tôi nhận hồ sơ thông qua 03 cách như sau:
1. Tới trực tiếp văn phòng ghi danh của TRƯỜNG DẠY LÁI XE AN TOÀN tại 1172i đường 3 Tháng 2, P.12, Q.11, Tp. HCM
2. Gửi theo đường bưu điện tới văn phòng ghi danh trên
3. Chụp ảnh 2 mặt của CMND + hình 3x4 gửi qua zalo/viber theo số điện thoại – 0933.427.999 – anh Thắng
Thi bằng lái xe máy tại Bình Dương hết bao nhiêu tiền?
- Nếu anh chị có thời gian học được phần lý thuyết - tự thi được thì chỉ thiệt hại 500.000 - 700.000.
- Trường hợp bận rộn công việc không có thời gian học lý thuyết – chúng tôi vẫn hỗ trợ đậu 100% - chỉ cần biết đọc, biết viết, buổi thi lên có mặt chạy thực hành là được. Tất nhiên chi phí sẽ cao hơn - gọi 0974.145171 – anh Thắng

TRƯỜNG DẠY LÁI XE AN TOÀN

Số 1172i đường 3 Tháng 2 ( ngã 3 đường 3/2 - Nguyễn Thị Nhỏ), P.12, Q.11, Tp.HCM

Cần tư vấn? Xin nhấn để gọi trực tiếp cho chúng tôi!

0933.427.999 – Chị Ngọc
0902.369.171 – Thầy Thắng

info@daylaixeoto.edu.vn

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chúc anh chị có một khoá thi bằng lái xe máy nhanh chóng, thuận lợi và luôn lái xe an toàn.