Học Lái Xe Nâng Ở Đồng Nai Cấp Tốc

Học lái xe nâng ở Đồng Nai – Chứng chỉ lái xe nâng hàng cấp tốc.    Học lái xe nâng ở Đồng Nai mà chưa biết ở đâu cấp chứng chỉ xe nâng, anh chị đang tìm nơi “học lái xe nâng ở Đồng Nai” với giá rẻ nhất? Trong lĩnh vực đào tạo lái xe nâng, chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp dạy lái xe nâng với chi phí phù hợp cho từng cá nhân và doanh nghiệp.

Lưu ý: Đối với các bạn đã biết lái xe nâng hãy liên hệ ngay với anh Thắng - 0974.145.171 để được tư vấn về cấp chứng chỉ lái xe nâng một cách dễ dàng + nhanh nhất và quan trọng là giá rẻ hơn so với những người chưa biết lái.

hoc-lai-xe-nang-hang
Tổ chức thi/cấp chứng chỉ vận hành xe nâng tại Đồng Nai:
1. Hồ sơ đăng ký học lái xe nâng
+ 01 bản sao CMND/ CCCD – không cần công chứng.
+ 01 bản photo hộ khẩu – không cần công chứng.
+ 04 ảnh 4 x 6 nền xanh.
+ Sơ yếu lý lịch.
2. Thời gian học lái xe nâng :
+ Đối với từng cá nhân: 10 ngày tại trường dạy lái xe nâng trong giờ hành chính (có thể học liên tiếp hoặc vào các ngày 7 và chủ nhật hàng tuần, tùy theo yêu cầu của từng học viên).
+ Đối với doanh nghiệp đào tạo trên 03 người: Thỏa thuận đôi bên để sao cho phù hợp và thuận tiện nhất cho doanh nghiệp.
3. Thời gian cấp chứng chỉ lái xe nâng : Cấp tốc chỉ sau 1 tuần.

hoc-lai-xe-nang
4. Lịch khai giảng:

Nhận hồ sơ hàng tuần tại văn phòng ghi danh vào tất cả các ngày trong tuần (không dạy ban đêm)
5. Học phí học lái xe nâng:

Vui lòng liên hệ 0974.145.171 hoặc 0902.369.171 - anh Thắng để biết thêm chi tiết.

hoc lai xe oto - khuyen mai

Đặc biệt chúng tôi có hỗ trợ ưu đãi giảm học phí học lái xe nâng khi đăng kí nhóm hoặc công ty từ 03 người trở lên.

Thông tin liên hệ:

Số 700 đường Lê Hồng Phong, P12. Q.10, Tp.HCM

0902.369.171 – anh Thắng
 0974.145.171 -

- Học viên khi học lái xe nâng ở Đồng Nai - nộp hồ sơ tại địa chỉ trên, tới ngày thi có mặt làm bài thi viết là được. Chứng chỉ lái xe nâng được cấp sau chỉ 01 ngày.
* Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được:
+ Cách học lái xe nâng dễ hiểu.
+ Giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm.
+ Thực hành trên xe mới.
+ Các kỹ năng nâng hàng đa dạng.
+ Trở thành người vận hành giỏi và an toàn.
Sau khi hoàn thành khóa học lái xe nâng bạn sẽ được cấp chứng chỉ lái xe nâng hàng (Trường Cao đẳng GTVT TW III – trực thuộc sở GTVT Tp.HCM cấp) có giá trị toàn quốc và vô thời hạn.
Trân trọng!

Video tham khảo: >> link youtube