Nhảy đến nội dung

0902 369 171 | 0974 145 171

700 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, HCM

Banner

Bất ngờ với học phí học lái xe oto tại Gia Lai

Bất ngờ với học phí học lái xe oto tại Gia Lai Do mức sống của người dân Việt Nam ngày càng cải thiện nên nhu cầu học lái xe ô tô B2 ở tỉnh Gia Lai tăng đáng kể trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nhiều học viên nơi đây luôn băn khoăn về việc chọn trung tâm đào tạo lái xe oto tại Gia Lai phù hợp và uy tín.

 Sau đây chúng tôi xin giới thiệu trường dạy học lái xe ô tô hạng B2 cho các bạn học viên đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở khu vực Gia Lai.

>>>Xem khóa học lái xe oto tại Ninh Thuận

Trường dạy lái xe ô tô Trường An được trang bị cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại như phòng học lý thuyết, phòng máy, phòng thực tập theo tiêu chuẩn của bộ giao thông vận tải. Kết hợp với hệ thống thiết bị nghe nhìn, tranh vẽ hệ thống báo hiệu đường bộ, sa hình,… sẽ giúp các bạn học viên nắm được các kiến thức cơ bản về ô tô dễ dàng với các buổi học sinh động, hấp dẫn.

Khi đến với các khóa học tại Trường An các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các loại xe tập cùng với hệ thống sân tập hiện đại có đủ hệ thống báo hiệu đường bộ, vạch kẻ đường và các tình huống bài học bằng lái xe ô tô B2 tại Gia Lai tương ứng.

hoc-lai-xe-oto-tai-gia-lai

Việc cần chuẩn bị khi tham gia học lái xe ô tô tại Gia Lai:

-  Quý học viên phải chuẩn bị Đơn đăng ký học bằng lái xe ô tô b2 (Trung tâm sẽ cung cấp và hướng dẫn bổ sung khi các bạn đến đăng ký tại trung tâm)

-  Quý học viên phải chuẩn bị 1 giấy khám sức khỏe theo quy định do sở y tế cấp (Có hỗ trợ khám sức khỏe ngay tại trung tâm)

-  Quý học viên phải chuẩn bị  1 Bản sao CMND hoặc hộ chiếu

-  Quý học viên phải chuẩn bị  Ảnh chụp chân dung, nhìn rõ mặt trên nền xanh thẫm theo quy định của bộ giao thông vận tải.

Điều kiện bắt buộc để tham giá khóa học lái xe oto tại Gia Lai:

-  Quý học viên phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài được phép cư trú, học tập và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam

-  Quý học viên phải Đủ 18 tuổi tính đến ngày đăng ký thi sát hạch bằng lái xe ô tô B2

-  Quý học viên phải Có CMND nếu là người Việt Nam hoặc hộ chiếu còn thời hạn đối với người nước ngoài

-  Quý học viên phải Có sức khỏe tốt theo tiêu chuẩn của bộ y tế: không bị mắc các bệnh nan y, di tật bẩm sinh, mắt nhìn rõ cả 2 bên không bị dị tật quá nặng như cận thị hay loạn thị,…

Nội dung đào tạo của khóa học lái xe ô tô tại Gia Lai:

Về lý thuyết các bạn sẽ được học đầy đủ các môn:

-    Pháp luật về giao thông đường bộ

-    Cấu tạo và sửa chữa ô tô cơ bản

-    Kỹ thuật lái xe ô tô

-    Nghiệp vụ vận tải

-    Đạo đức của người lái ô tô

-    Thưc tập bảo dưỡng sữa chữa ô tô

>>>Xem các khóa học lái xe oto tại Trường An

hoc-lai-xe-oto-b2-khoa-dac-biet-dua-donhoc-lai-xe-oto-b2-khoa-chi-thi-khong-hochoc-lai-xe-oto-so-tu-dong-bannerhoc-lai-xe-oto-b2-khoa-tieu-chuan

Sau khi các bạn nắm vững các kiến thức cơ bản của phần lý thuyết , Trường An sẽ tiếp tục hướng dẫn các mẹo để thi lý thuyết bằng lái xe ô tô B2 đậu 100%.

Sau khi học xong phần lý thuyết, các bạn học viên sẽ được học thực hành các kỹ thuật lái xe ô tô từ cơ bản đến nâng cao. Giáo viên tại Trường An sẽ hướng dẫn tân tình các kỹ thuật và kinh nghiệm giúp các bạn học viên vượt qua phần thi thực hành bằng lái xe ô tô B2 dễ dàng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về khóa học lái xe ô tô B2 tại Gia Lai. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về khóa này các bạn vui lòng liên hệ:

Mọi chi tiết về khóa học lái xe oto tại Gia Lai vui lòng liên hệ:
Văn phòng ghi danh: 393 Huỳnh Văn Bánh, P11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
HOTLINE: 0902.369.171 – Mr Thắng hoặc 0902.406.218 - Thầy Thiêm
Email: info@daylaixeoto.edu.vn