Được lái xe xịn khi học lái xe ô tô tại Long An

Học lái xe ô tô tại Long An với xe khủng Ngày nay, việc học lái xe ô tô cũng khá là quan trọng đối với chúng ta, đặc biệt với những ai sở hữu xe hơi. Vì khi có bằng lái xe oto trong tay chúng ta có thể tự do đi lại cùng chiếc oto của mình: đi làm việc hay cùng gia đình đi chơi vào dịp cuối tuần hay các ngày lễ, ngày tết , và có thể tự mình làm 1 dịch vụ vận tải nhỏ để chỡ người và hàng hóa cho khách.

Từ đó cho thấy việc học lái xe oto bằng b2 giúp cho chúng ta có nhiều lợi ích của việc lái xe phải không nào? Vậy học lái xe ô tô ở đâu là uy tín, an toàn, chất lượng và đảm bảo giá cả hợp lý không bị chặt chém? Tất cả điều này là nỗi lo lắng, nỗi băng khoăn chung của không ít người khi đang muốn học lái xe oto tại Long An.

Các bạn hãy yên tâm, trường dạy lái xe oto Trường An là trường đạo tào lái xe oto chuyên nghiệp , chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Các khóa học, các dịch vụ của chúng tôi luôn điều hướng tới và nghĩ đến khách hàng của mình là hàng đầu. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ một cách tốt nhất

hoc-lai-xe-oto-tai-long-an

Nếu bạn quan tâm đến khóa học lái xe ô tô tại Long An thì đây là thông tin của khóa học:

1. Điều kiện đăng ký học lái xe oto tại Long An hạng B2.

+ Học viên đăng ký khóa phải là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài nhưng được phép làm việc, học tập và cư trú tại Việt Nam.

+ Học viên đăng ký khóa phải có sức khỏe tốt theo quy định của từng hạng xe mà bạn đăng ký học. Yêu cầu sức khỏe cơ bản như sau: Mắt phải nhìn rõ cả 2 bên không bị dị tật về mắt quá nặng như cận thị hoặc loạn thị, không mắc bệnh nan y hoặc dị tật bẩm sinh.

+ Học viên đăng ký khóa phải có CMND nếu là công dân Việt Nam và hộ chiếu đối với người nước ngoài.

+ Học viên đăng ký khóa  phải đủ 18 tuổi tính đến ngày dự kiến thi sát hạch lái xe ô tô.

2. Thời gian và Học phí học lái xe oto tại Long An

Hiện tại, về học lái xe hạng B2 tại trường dạy lái xe oto Trường An chúng tôi có rất nhiều khóa học, mỗi khóa học có thời gian và học phí học lái xe oto khác nhau.  Tùy vào công việc và nhu cầu của bạn lựa chọn khóa học phù hợp nhất. Liên hệ để được tư vấn chính xác nhất

hoc-lai-xe-oto-b2-khoa-dac-biet-dua-donhoc-lai-xe-oto-b2-khoa-chi-thi-khong-hochoc-lai-xe-oto-so-tu-dong-bannerhoc-lai-xe-oto-b2-khoa-tieu-chuan

>>>Xem các khóa học lái xe ô tô tại Trường An

3. Hồ sơ đăng ký khóa học lái xe ô tô ở Long An như sau:

+ Học viên cần có 1 CMND photo

+ Học viên cần có 12 ảnh 3*4 hoặc 4*6 (phông nền màu xanh)

+ Học viên cần có giấy khám sức khỏe gần đây nhất

+ Học viên cần chuẩn bị đơn đề nghị học lái xe ô tô, thi lấy giấy lái xe

Lưu ý: Trường An đã có mẫu giấy khám sức khỏe và đơn đề nghị học lái xe ô tô, thi lấy giấy lái xe học viên khi đăng ký sẽ được nhân viên phát và chỉ cần điền thông tin vào. Ngoài ra, Trường An còn hỗ trợ chụp và làm hình cho học viên

Với khóa học lái xe oto ở Long An này, Trường An hy vọng sẽ phục vụ cho tất cả nhu cầu học lái xe tại nơi đây. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại 1 chất lượng dịch vụ tốt nhất, sẽ không khiến các bạn phải phiền lòng.

Mọi chi tiết về khóa học lái xe oto tại Long An vui lòng liên hệ:
Văn phòng ghi danh: 393 Huỳnh Văn Bánh, P11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
HOTLINE: 0902.369.171 – Mr Thắng hoặc 0902.406.218 - Thầy Thiêm