Nhảy đến nội dung

0902 369 171 | 0974 145 171

VPGD: Số 700 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, HCM

Banner

Học lái xe ô tô tại Nghệ An cam kết "thép"

Khóa học lái xe ô tô tại Nghệ An với cam kết "thép" Khóa học lái xe ô tô tại Nghệ An hạng B2 là một trong những khóa học lái xe thông dụng nhất hiện nay tại các trường dạy lái xe ô tô ở Việt Nam. Bởi vì loại bằng này có thời hạn là 10 năm lâu hơn hẳn loại bằng B1. Bằng lái xe hạng B2 cho phép người điều kiển xe dưới 9 chỗ ngồi thường là các loại xe du lịch gia đình và loại xe tải dưới 3500kg. 

 Vì lẽ đó nhu cầu học lái xe ô tô b2 cũng ngày càng tăng cao ở khu vực Nghệ An. Nhưng đa số các bạn học viên ở đây đều cảm thấy bối rối trong việc lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe ô tô sao cho có chất lượng , có uy tín và đặc biệt phải thực hiện đúng những cam kết đã hứa ban đầu

>>>Xem mẹo làm bài thi lý thuyết 450 câu hỏi luật giao thông đường bộ mới nhất

Để giúp cho các bạn học viên có nhu cầu học lái xe ô tô tại Nghệ An lựa chọn được trung tâm học tập có uy tín và chất lượng. Sau đây trường dạy lái xe ô tô Trường An mở khóa học lái xe ô tô tại Nghệ An hạng B2 cho những bạn học viên nào có nhu cầu, và giảm 10% học phí cho 10 bạn đầu tiên đăng ký khóa

hoc-lai-xe-oto-tai-nghe-an


Trường đào tạo lái xe Trường An có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp các bạn học viên nắm vững các kỹ thuật từ đơn giản đến phức tạp trong việc điều khiển xe ôtô chỉ trong vòng thời gian ngắn nhất thông thường chỉ 3 tháng là học viên sẽ nắm rõ các kiến thức cơ bản về luật, kỹ thuật lái xe và chắc chắn lái xe oto an toàn. Cùng với các trang thiết bị và hệ thống xe tập hiện đại, tiện nghi sẽ mang đến cho các bạn những giờ học thoải mái và hiệu quả.

Ngoài ra trung tâm còn đưa ra các giải pháp đào tạo cho học viên hiệu quả kết hợp với học phí học lái xe ô tô "rẻ mà không rẻ" giúp các bạn tiết kiệm được nhiều chi phí so với các trung tâm khác.

Điều kiện để tham gia khóa học lái xe ô tô tại Nghệ An:

- Chiều cao quy định từ 1m50 trở lên cho hạng xe B2

- Là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài được phép lưu trú, học tập và làm việc tại Việt Nam theo quy định.

- Người phải đủ 18 tuổi và dưới 60 tuổi tính đến ngày đăng ký thi sát hạch giấy phép lái xe B2.

- Phải có CMND đối với công dân Việt Nam hoặc hộ chiếu đối với người nước ngoài còn thời hạn

- Có sức khỏe tốt theo quy định cho hạng xe B2: Mắt phải nhìn rõ cả 2 bên, không bị các dị tật mắt quá nặng; Không bị mắc các bệnh nan y hay dị tật bẩm sinh.

hoc-lai-xe-oto-b2-khoa-tieu-chuan

Để tham gia khóa học lái xe ô tô tại Nghệ An hạng B2 với thủ tục sau:

- 1 giấy khám sức khỏe do bộ y tế cấp theo quy định, có dán ảnh (tại trung tâm có hỗ trợ khám và cấp giấy khám sức khỏe)

- Ảnh chân dung 3x4 12 tấm chụp trên nền xanh, phải nhìn rõ mặt.

- Bản sao CMND hoặc hộ chiếu không cần công chứng

- Đơn xin đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại trung tâm (các bạn sẽ được hướng dẫn khi đến đăng ký tại trung tâm)

Các bạn sẽ nhận được gì khi đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại trung tâm?

- Các bạn sẽ được nắm vững các kiến thức chuyên môn về ô tô, luật giao thông đường bộ và các mẹo để tham gia thi lý thuyết mà không cần học thuộc bài thông qua các buổi học lý thuyết bổ ích và thú vị tại trung tâm

- Thời gian học thực hành linh hoạt do học viên tự sắp xếp và có xe đưa đón tận nhà.

- Được hưởng một chế độ đào tạo chuyên nghiệp cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong nghề

- Các bạn học viên sẽ được tổ chức thi bằng lái xe ô tô B2 lại trong trường hợp không vượt qua được kỳ thi sát hạch.

hoc-lai-xe-oto-b2-khoa-dac-biet-dua-don

Theo tình hình thực tế để tìm được một trung tâm đào tạo học lái xe ô tô tại Nghệ An có uy tín chất lượng là một điều rất khó. Các trung tâm luôn có những chiêu trò lừa đảo để lôi kéo học viên, quảng cáo đánh đúng vào tâm lý người tiêu dùng bằng những cam kết ảo. Chính về thế , trường dạy lái xe ô tô Trường An sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn có nhu cầu học lái xe tại Nghệ An.

Trường An luôn sẵn lòng tư vấn và giúp đỡ cho các bạn muốn học về kỹ thuật lái xe. Chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trên mọi nẻo đường.

Mọi thông tin về khóa học lái xe ô tô tại Nghệ An xin vui lòng liên hệ:
Văn phòng ghi danh: 393 Huỳnh Văn Bánh, P11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
HOTLINE: 0902.369.171 – Mr Thắng hoặc 0902.406.218 - Thầy Thiêm
Email: info@daylaixeoto.edu.vn