Tổng cộng tiền khóa học lái xe ô tô tại Ninh Thuận

Học lái xe oto tại Ninh Thuận giảm 10% cho 10 bạn đầu tiên Như các bạn cũng đã biết, ngày nay nhu cầu học lái xe ô tô hạng B2 đang ngày càng tăng cao trên khắp cả nước nói chung và tỉnh Ninh Thuận nói riêng, đồng nghĩa với điều đó ngày càng có nhiều trung tâm đào tạo học bằng lái xe ô tô được thành lập. Cái gì nhiều rồi cũng trở lên hỗn loạn, làm cho học viên không biết nên học ở đâu. Và chẳng biết chỗ nào uy tín chỗ nào kém chất lượng và lừa đảo

>>>Xem Nhận Diện Chiêu Thức Lừa Đảo Học Viên Học Lái Xe

Chúng tôi tin chắc rằng các bạn đang phân vân không biết nên học tại trung tâm đào tạo lái xe oto nào thì hiệu quả, uy tín, được đào tạo tận tình, lấy được bằng có giá trị. Các bạn đang lo lắng sẽ bị lừa tiền vì tình trang “treo đầu dê bán thịt chó” đang xuất hiện khắp nơi.

Hãy đến với trường dạy lái xe ô tô Trường An của chúng tôi, đảm bảo rằng bạn sẽ không phải lo lắng những điều trên, chúng tôi có bằng chứng nhận là trung tâm đào tạo và cấp bằng lái xe ô tô uy tín nhất tại Ninh Thuận.

Hàng tháng, Trường An liên tục mở ra nhiều khóa học lái xe oto B2 tại Nình Thuận cho tất cả nhu cầu học lái xe của học viên dù đăng ký sớm hay muộn vẫn có thể ghi danh ngay khi liên hệ, dưới đây là những thông tin mà bạn nên tham khảo trước khi tham gia khóa học lái xe ô tô tại Ninh Thuận.

hoc-lai-xe-oto-tai-binh-dinh

Làm sao có thể đăng ký khóa học lái xe oto B2 tại Ninh Thuận:

- Các học viên khi đăng ký bắt buộc phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

- Các học viên khi đăng ký bắt buộc phải có CMND còn thời hạn và phải đủ 18 tuổi trở lên (tính từ ngày sinh trong CMND đến thời điểm đăng ký)

- Các học viên khi đăng ký bắt buộc phải đủ tiêu chuẩn về sức khỏe khi tham gia khóa học (không bị khuyết tật, ko bị vấn đề về thị lực quá nặng, đủ minh mẫn…)

Hồ sơ tham gia khóa học lái xe b2 tại Ninh Thuận:

-  Học viên cần chuẩn bị cho mình 1 giấy CMND photo

-  Học viên cần chuẩn bị cho mình 5 ảnh thẻ 3x4 ( chụp cách đây 5 tháng đổ lại)

-  Học viên cần chuẩn bị cho mình Giấy khám sức khỏe

-  Học viên cần chuẩn bị cho mình Đơn đăng ký tham gia khóa học (sẽ do trung tâm cấp)

Quyền lợi khi tham gia khóa học lái xe oto B2 Ninh Thuận tại Trường An:

-  Học viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại nhất, với trang thiết bị, xe ô tô mới nhập khẩu.

-  Phòng học lý thuyết được trang bị máy chiếu, máy lạnh

-  Học viên Được giảng viên tận tình hướng dẫn.

-  Thời gian học do học viên tự setup

-  Học viên sẽ được tham gia các giờ ngoại khóa để thử trình độ lái xe trên địa hình thực tế.

-  Học viên được hỗ trợ đồ ăn nhẹ, có phòng nghỉ thoáng mát, sạch sẽ

-  Thời gian nhận bằng lái xe nhanh nhất

-   Học viên Được trung tâm tổ chức thi lại không mất phí khi không vượt qua kỳ thi sát hạch

>>>Xem các khóa học lái xe ô tô tại Trường An

hoc-lai-xe-oto-b2-khoa-dac-biet-dua-donhoc-lai-xe-oto-b2-khoa-chi-thi-khong-hochoc-lai-xe-oto-so-tu-dong-bannerhoc-lai-xe-oto-b2-khoa-tieu-chuan

Đến với khóa học lái xe ô tô tại Ninh Thuận của Trường An chúng tôi các bạn sẽ được học những điều cần thiết khi tham gia giao thông, sẽ hiểu luật giao thông của nước ta như một chuyên gia, sẽ có một tay lái điêu luyện và bằng của bạn được cấp là bằng thật sự có giá trị, chứ không như nhiều trung tâm hứa hẹn là “bao đậu” nhưng thực chất học viên không hiểu gì về luật cả.

Trường An luôn đề cao sự an toàn của bạn khi tham gia giao thông, giúp các bạn tránh khỏi những trường hợp vi phạm luật lệ giao thông do không nắm rõ luật. Nếu có nhu cầu học bằng lái xe ô tô b2 tại Ninh Thuận thì đừng ngần ngại mà hãy tham gia khóa học của chúng tôi. Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm giá 10% cho 10 học viên đăng ký đầu tiên.

Mọi chi tiết về khóa học lái xe tại Ninh Thuận vui lòng liên hệ:
Văn phòng ghi danh: 393 Huỳnh Văn Bánh, P11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
HOTLINE: 0902.369.171 – Mr Thắng hoặc 0902.406.218 - Thầy Thiêm