Tại Sao Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 6 Rất Dễ Đậu?

Trường dạy lái xe ô tô Trường An xin kính chào toàn thể quý học viên đang xem website của chúng tôi. Chúc toàn thể quý học viên luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong công việc.

Sau khi chúng tôi ra mắt khóa học lái xe ô tô tại quận 6 thì được khá nhiều học viên tham gia và liên hệ để tư vấn về các quy trình học lái xe ô tô tại tphcm nói chung và tại quận 6 nói riêng. Ngoài việc bảo đảm chất lượng của dịch vụ chúng tôi còn mong muốn đem đến cho quý học viên chất lượng phục vụ tuyệt đối và tận tình nhất

Nhằm để đáp ứng thêm các nhu cầu học lái xe ô tô tại quận 6, Trường An sẽ mở thêm các khóa học lái xe ô tô ở quận 6 cho nhiều bạn tiện đăng ký tham gia học và thi tại trung tâm Trường An chúng tôi.

trung-tam-truong-an-9

Về khóa học lái xe oto tại quận 6 này chúng tôi còn tổ chức thêm các dịch vụ khác như:

+ Tổ chức các khóa học và thi bằng lái xe ô tô (xe hơi)

+ Tổ chức các khóa học và thi bằng lái xe máy , mô tô như: thi bằng A1 , thi bằng  A2thi bằng  A3

+ Tổ chức các khóa học và thi bằng lái xe tải (bằng C)

+ Nâng hạng FC  từ các bằng B, C, D, E....

+ Cho thuê xe tập lái

+ Đổi bằng lái quốc tế

..v.v....v.....

Trường An luôn mong muốn sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của học viên từ đơn giản đến phức tạp và đặc biệt luôn đảm bảo kinh phí hợp lý và thời gian hoàn thành sớm nhất cho toàn thể quý học viên.

Khi tham gia khóa học lái xe ô tô tại quận 6 của chúng tôi, ngoài việc học và thi, học viên còn được hỗ trợ nhiều tài liệu bổ ích cho việc học lẫn các thủ thuật khi làm bài thi và chia sẽ các kinh nghiệm lái lái xe an toàn trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản nhất

>>> xem các tài liệu học lái xe an toàn

Hàng tháng, hoặc vào các dịp lễ, Tết , Trường An liên tục ra mắt nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các học viên mới tham gia cũng như các chính sách ưu đãi cho các học viên cũ của trung tâm.

Đến với trường dạy lái xe ô tô Trường An, học phiên không cần phải bận tâm về vấn đề thời gian học và chi phí. Bởi lẽ lịch học của học viên sẽ do chính học viên tự thiết lập cho riêng mình và chi phí khi đăng ký học lái xe ô tô ở quận 6 chỉ đóng 1 lần duy nhất. Trường An cam kết trước toàn thể quý học viên học phí học lái xe ô tô tại Trường An sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản thu phụ nào ngoài đóng 1 lần duy nhất ấy.

Để biết rõ thêm thông tin cũng như đăng ký học lái xe ô tô ở quận 6 học viên vui lòng liên hệ:

Nếu bạn có thắc mắc, cần được tư vấn vui lòng để lại phản hồi bên dưới, cảm ơn bạn

LAI-XE-CAP-TOC-2017

hoc-lai-xe-oto-so-tu-dong-2017

bang-lai-xe-quoc-te

doi-bang-lai-xe-nuoc-ngoai-2017

tra-cuu-giay-phep-lai-xe

canh-bao-hoc-lai-xe-oto-lua-dao