Kinh nghiệm khi học lái xe ô tô tại quận 8

Trường dạy lái xe ô tô Minh Phước xin kính chào quý khách. Quý khách đang xem bài viết về khóa học lái xe ô tô tại quận 8 của trung tâm chúng tôi. Nhu quý khách cũng đã biết, quận 8 là một khu vực có địa thế rộng rãi nhưng để tìm một trường dạy học lái xe ô tô thì quả là khó khăn và khan hiếm. Biết được nhu cầu đó, nên Trường An mở thêm khóa học lái xe ô tô tại quận 8 cho những ai đang muốn học lái xe.

Như các bạn cũng đã biết, quận 8 là khu vực giáp ranh với các quận như: quận 4 , quận 6 , quận 7........để phục vụ và hỗ trợ tối đa Minh Phước cũng đã mở thêm các khóa học tại các quận gần kề quận 8 đó. Xem chi tiết tại đây:

+ Khóa học lái xe ô tô tại quận 4

+ Khóa học lái xe ô tô tại quận 5

+ Khóa học lái xe ô tô tại quận 6

+ Khóa học lái xe ô tô tại quận 7

Hiện tại sắp tới ngày lễ lớn của đất nước , Minh Phước đang lên kế hoạch mở ra nhiều chương trình khuyến mãi cực sốc hàng tháng và ngay ngày lễ vàng. Chi tiết các chương trình khuyến mãi trong tháng quý khách liên hệ cán bộ tuyển sinh của Minh Phước để được tư vấn cụ thể nhất: 0902.369.171 – Mr Thắng hoặc 0902.406.218 - Thầy Thiêm.

hoc-lai-xe-oto-tai-tphcm-xe-xanh

Đến với khóa học lái xe ô tô tại quận 8 của Minh Phước quý khách sẽ được những gì?

+ Học phí học lái xe ô tô giá ưu đãi nhất cho 10 học viên liên hệ đầu tiên (giảm 10% > 20%)

+ Hỗ trợ tối đa các xe tập lái cho học viên thực hành

+ Thời gian học lái xe ô tô ở quận 8 tại Minh Phước do học viên tự lên lịch

+ Có giáo viên hướng dẫn lái xe, chia sẽ những kinh nghiệm và kỹ thuật lái xe an toàn

+ Có những chính sách ưu đãi lớn cho những học viên củ hoặc giới thiệu học viên mới cho Minh Phước

+ Có xe đưa rướt học viên tận nhà

+ Chia sẽ các mẹo thi bằng lái xe

+ Chia sẽ cách học lý thuyết mau nhớ, nằm lòng

+ Chia sẽ các tài liệu về luật giao thông và các tài liệu + đề thi học lái xe ô tô.

+ Giáo viên dạy lái xe nhiệt tình và hết mình , vui vẻ , hòa đồng và thân thiện

..v..v..v.......

Về vấn đề học lái xe ô tô tại tphcm nói chung và học lái xe ô tô tại quận 8 nói riêng, trường dạy lái xe ô tô Minh Phước luôn đảm bảo và cam kết với học viên: "Học phí chỉ đóng duy nhất 1 lần và không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác"

Mọi thông tin đăng ký học lái xe ô tô ở quận 8 quý khách vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG DẠY LÁI XE MINH PHƯỚC

Số 700 đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10 Tp.HCM