Nhảy đến nội dung

0902 369 171 | 0974 145 171

VPGD: Số 700 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, HCM

Banner

Quy trình đạo tạo học lái xe oto tại Vĩnh Long

Khóa học lái xe ô tô tại Vĩnh Long hạng B2 Như các bạn cũng đã biết với sự phát triển vượt trội của nền kinh tế nước ta thì nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng quan trọng, giờ đây việc trang bị cho mình một giấy phép lái xe là điều cần thiết, ngay cả khi bạn chưa mua được xe, bạn vẫn có thể thuê xe thưởng cho cả nhà một chuyến đi chơi xa vào cuối tuần, hay đơn giản là “kiếm cơm” bằng nghề tài xế.

 Để đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô tại Vĩnh Long ngày càng nhiều, Trường dạy lái xe oto Trường An cũng ngày càng mở rộng về phạm vi hoạt động trong những năm gần đây, Trường An đa dạng hơn về các khoá học, giá cả, loại hình đào tạo.

Tuy nhiên để biết biết được các điều kiện học lái xe ô tô hạng B2 tại Vĩnh Long, hồ sơ, thủ tục, thời gian học và học phí học lái xe ô tô thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin hữu ích đó cùng cách thức để chọn được trung tâm đào tạo học bằng lái xe ô tô B2  uy tín, chất lượng tại Vĩnh Long.

hoc-lai-xe-oto-tai-binh-dinh


1.   Để ghi danh khóa học lái xe tại Vĩnh Long cần đảm bảo:

-    Đảm bảo về điều kiện sức khỏe:

Các bạn phải đảm bảo đáp ứng đủ các tiêu chí về sức khỏe khi lái xe ô tô đúng theo bộ GTVT quy định. Khi thi lấy bằng lái, các bạn phải nộp giấy chứng nhận sức khỏe mới được cấp chưa quá 6 tháng (kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận sức khỏe đến ngày thi) mới được thi.

-    Đảm bảo về điều kiện trình độ văn hóa:

Điều kiện thi bằng lái xe ô tô B2 thì người học và thi sát hạch phải biết đọc và biết viết thành thạo để có thể hiểu rõ luật cũng như các biển báo trên đường.

-    Đảm bảo về điều kiện độ tuổi:

Về độ tuổi, người đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 phải từ 18 tuổi trở lên và dưới 60 tuổi. Trong độ tuổi này, người lái đã có đủ nhận thức cũng như sức khoẻ để có thể đảm an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh khi tham gia giao thông cũng như chịu mọi trách nhiệm khi có điều đáng tiếc xảy ra.

2.    Hồ sơ học lái xe ô tô B2 tại Vĩnh Long

Hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô hạng B2 tại Vĩnh Long bao gồm:

o Các bạn cần có 1 đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe

o Các bạn cần có 1 giấy khám sức khỏe

o Các bạn cần có 12 tấm hình 3×4 chuẩn

o Các bạn cần có 2 CMND photo ( không cần công chứng)

o Các bạn cần có 1 túi đựng hồ sơ xin sát hạch và cấp giấy phép lái xe

3.Thời gian học và học phí học lái xe B2 tại Vĩnh Long

Hiện nay, trường dạy lái xe oto Trường An chúng tôi có rất nhiều khóa học khác nhau: khóa tiêu chuẩn, khóa học siêu tốc cho người bận rộn, khóa học đặc biệt Vip......mỗi khóa sẽ có thời gian đào tạo và học phí khác nhau

hoc-lai-xe-oto-b2-khoa-dac-biet-dua-donhoc-lai-xe-oto-b2-khoa-chi-thi-khong-hochoc-lai-xe-oto-so-tu-dong-banner

>>>Xem các khóa học lái xe oto

Đến với khóa học lái xe oto tại Vĩnh Long của trung tâm Trường An, các bạn không cần phải bận tâm về giá cả, lịch học và chất lượng dịch vụ. Bởi Trường An luôn đảo bảo bằng cam kết với các học viên khi đăng ký. 

+ Lịch học do học viên tự lên lịch

+ Học phí học lái xe oto "rẻ mà không rẻ": rẻ tiền không rẻ chất lượng.

+ Học phí chỉ đóng 1 lần duy nhất

Mọi chi tiết về khóa học lái xe oto tại Vĩnh Long vui lòng liên hệ:
Văn phòng ghi danh: 393 Huỳnh Văn Bánh, P11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
HOTLINE: 0902.369.171 – Mr Thắng hoặc 0902.406.218 - Thầy Thiêm
Email: info@daylaixeoto.edu.vn