Học Phí Nâng Hạng Fc 2021 Bao Nhiêu Tiền? Chi Phí Nâng Hạng FC Bao Nhiêu?

Học phí nâng hạng Fc năm 2021 - Nâng hạng Fc bao nhiêu tiền? Không như những người mới đi học lái xe oto, những học viên đang có ý định nâng hạng lên Fc đã ít nhất trải qua 1 quá trình học lái xe oto trước đó. Vậy nên cũng đã biết sơ qua về mức học phí nâng hạng Fc rồi.

Ngắn gọn như sau:

hoc-phi-nang-hang-fc
- Nếu bạn còn giữ liên lạc với các giáo viên cũ dạy bạn, không muốn nộp qua trường mà nhờ thầy nộp thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn – vì thầy cũng sẽ lấy chút xíu công trong học phí nâng hạng Fc đó, đổi lại, bạn sẽ được ưu ái khi đi dợt xe thi thử, rồi có nhu cầu hỗ trợ về phần lý thuyết cũng dễ dàng. Tuy nhiên hay bị mấy ông thầy cắn mấy cái lặt vặt như thu lệ phí thi, lệ phí đường trường…
- Còn nộp hồ sơ chính quy về trường – học phí được đảm bảo thấp nhất, báo sao là y như vậy, lịch thi được đảm bảo hơn. Vì hồ sơ chính quy nên những buổi như tập xe hoặc buổi thi thì tham gia đúng thứ tự, không xin thi sớm hay chen ngang.
Học phí trọn gói hạng Fc bao gồm:
• - Phí lấy suất thi, đi hồ sơ – khoảng 8,5tr – 9tr
• - Lệ phí thi ( tốt nghiệp – sát hạch) – 900.000
• - Phí tập xe, đường trường – khoảng 1-1,5tr
• Tổng cộng khoảng 11tr đổ lại.

Tất nhiên đây là chi phí học và thi chính quy, chưa có gói cứu trợ, còn trường hợp sử dụng cứu trợ thì tốn thêm tầm 4-7tr nữa tuỳ nơi.

>>>Xem Khoá nâng hạng Fc tại Dạy lái xe An Toàn

TRƯỜNG DẠY LÁI XE AN TOÀN

Số 1172 đường 3 Tháng 2, P.12, Q.11, Tp.HCM (ngã 3 Nguyễn Thị Nhỏ - 3/2)

Cần tư vấn? Xin nhấn để gọi trực tiếp cho chúng tôi!

0902.369.171 – Thầy Thắng
0933.427.999 –  Chị Ngọc

info@daylaixeoto.edu.vn

--------------------------------------------------------------------------------------

Trường dạy lái xe  An Toàn, nơi đào tạo lái xe các hạng B2, C, tổ chức thi bằng lái xe máy A1, thi bằng A3 uy tín, nhanh chóng tại tphcm.

Chúc quý học viên thi đạt kết quả tốt và luôn gặp niềm vui trong cuộc sống.