Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Có Khó Không

Thi bằng lái xe máy A1có khó không?
Việc thi bằng lái xe các hạng nói chung và thi bằng lái xe máy nói riêng có quá khó cho các bạn đang chuẩn bị tham gia thi?


Phần lý thuyết khó nhớ với các câu hỏi dài lê thê, mỗi đọc chữ cũng đã muốn hết thời gian, làm sao làm kịp trong thời gian chỉ có 15 phút đối với hạng xe máy a1, thi bằng mô tô a2, thậm chí là với bộ đề thi bằng lái oto dài 20 phút.
Phần thực hành với 4 bài: đi vòng số 8, đi đường thẳng, đường quanh co và đường gập ghềnh, chạy trên xe thi của trung tâm - xe số - chiếc wase anpha từ đời 2008.

thi-bang-lai-xe-may-a1-co-kho-khong-
Còn bắt đầu từ 01/07/2016, sẽ bắt đầu chấm thi thực hành bằng mắt thần, mỗi lần chống chân, cán mức sẽ bị trừ thẳng tay….

  • Thi bằng lái xe máy có quá khó?

Chắc đọc tới đây nhiều bạn bắt đầu nản chí rồi đúng không? Tâm lý sợ rớt, thi bằng lái xe máy khó quá không đậu nổi, bắt đầu muốn lo làm bằng lái xe máy không cần thi, muốn mua bằng lái xe máy….

  • Hãy tự tin lên các bạn học viên, luôn có chúng tôi đi cùng và hỗ trợ các bạn vượt qua các khó khăn kể trên

- Chúng tôi cung cấp mẹo lý thuyết thi bằng lái xe máy với nhiều tuyệt chiêu mà chỉ cần để ý chắc chắn bạn không thể không nhớ.
- Chúng tôi cung cấp cho các bạn phần mềm thi bằng lái xe máy trên máy tính với đề thi như thật, được tổ hợp thành 08 bộ đề - chắc chắn sẽ ra nằm trong đây.
- Chúng tôi cung cấp miễn phí cho các bạn các ứng dụng thi bằng lái xe máy trên điện thoại “sờ mát phôn”, tổ hợp sẵn 10 đề thi thử cho các bạn chiến mọi lúc mọi nơi.
- Và cuối cùng, chỉ cần đạt 16/20 câu là đã đậu rồi, nên với những gì chúng tôi cung cấp, cùng sự thông minh chăm chỉ của bạn, tin chắc mục tiêu này không khó thực hiện

>>>Xem Quy trình thi bằng lái xe máy A1

Phần thi thực hành:
- Chúng tôi thông cảm với một vài ý kiến muốn được thi trên xe cá nhân, xe tay ga nhưng điều kiện sân bãi chưa cho phép và để đảm bảo công bằng cho mọi người cũng như kiểm tra kĩ năng tốt nhất cho các bạn ( vì nếu đã chạy được xe số thì việc điều khiển xe tay ga cực kì dễ) – chúng ta thống nhất sẽ vui vẻ thi bằng xe của trung tâm - xe số nhé.
- Vậy chúng tôi hỗ trợ gì cho các bạn, đặc biệt là sau ngày 01.07.2016, khi mà các bạn sẽ thi trên xe cảm ứng.
+ Chúng tôi hỗ trợ bạn được tập xe miễn phí - bằng xe của các bạn từ thứ 2 đến CN hàng tuần, chỉ cần bạn rảnh thì được mang xe vô tập thoải mái tại chính sân mà bạn sẽ thi.
+ Chúng tôi có các hướng dẫn cụ thể từng bài thi bằng các clip quay cụ thể các quá trình hoàn thành 04 bài thi nêu trên.
+ Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ các bạn “tuyệt chiêu” để đảm bảo luôn giữ được trên 80 điểm cho phần thực hành
Và một điều không thể không nhắc tới, đó là khi đến với chúng tôi để đăng kí thi bằng lái xe máy tại tphcm, các bạn sẽ được hỗ trợ trọn gói từ A đến Z, mọi thứ từ hình thẻ, tài liệu, lịch học, lịch thi và các “tuyệt chiêu” đều được chúng tôi chia sẻ, các bạn được an tâm tập trung vào việc ôn tập và tham gia kì thi thật tốt.
Hi vọng những chia sẻ trên đã phần nào đánh tan được sự lo lắng cho câu hỏi thi bằng lái xe máy a1 có khó không của các bạn rồi chứ?

>>> Xem thi bằng lái xe máy A1 tại tphcm của chúng tôi

 

 

Video tham khảo: >> link youtube

Nếu bạn có thắc mắc, cần được tư vấn vui lòng để lại phản hồi bên dưới, cảm ơn bạn