Hồ Sơ Học Lái Xe Ô Tô Cần Những Gì?

Hồ sơ học lái xe ô tô quý học viên phải chuẩn bị là những gì? Có những yêu cầu gì khi chuẩn bị một bộ hồ sơ học lái xe ô tô cần những gì? Cần lưu ý những gì nếu muốn hoàn thiện một bộ hồ sơ học bằng lái xe một cách nhanh nhất, ít sai sót nhất.

*Hồ sơ thi bằng lái xe ô tô cụ thể bao gồm
1. Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xeho-so-hoc-lai-xe-don-de-nghi
2. Bản sao chứng minh nhân dân/ hộ chiếu photo (không cần công chứng) – 02 bản
3. Ảnh 3x4 nền xanh – 08 tấm .
4. Giấy khám sức khỏe. Mẫu giấy khám sức khỏe mua ở cơ quan y tế từ cấp huyện trở lên.
5. Túi đựng hồ sơ (có bán tại các trung tâm đào tạo lái xe)
Những lưu ý trong hồ sơ thi bằng lái xe
01- Ảnh không được đeo kính, tóc không che tai và phải cài khuy áo, tóc cũng không được che lông mày.
02- Họ tên trong các giấy tờ phải ghi in hoa hết. (vd NGUYỄN VĂN BÌNH)

*Điều kiện đối với người thi bằng lái xe ô tô hạng B2
Điều kiện học bằng lái xe hạng B2: Công dân Việt Nam 18 tuổi trở lên (tính theo ngày/tháng/năm sinh), có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam. Đủ năng lực hành vi và năng lực pháp luật, có CMND/ hộ chiếu còn thời hạn. Đảm bảo các điều kiện về sức khỏe theo quy định của Bộ GTVT.
*Điều kiện đối với người thi bằng lái xe ô tô hạng C
Điều kiện học bằng lái xe hạng C: Công dân Việt Nam 21 tuổi trở lên, có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam. Đủ năng lực hành vi và năng lực pháp luật, có CMND/ hộ chiếu còn thời hạn. Đảm bảo các điều kiện về sức khỏe theo quy định của Bộ GTVT - đặc biệt chiều cao phải trên 162cm
Hồ sơ học lái xe tại trung tâm đào tạo lái xe Trường An
Đối với mọi học viên, khi đăng ký học lái xe ô tô tại Trường An, quý học viên chỉ cần chuẩn bị CMND và 08 ảnh 3×4 tới văn phòng ghi danh. Còn tất cả những gì cần làm trung tâm sẽ chuẩn bị những khâu còn lại giúp bạn.

Trường dạy lái xe Trường An hỗ trợ thu hồ sơ thì bằng lái xe tại nhà miễn phí. Học viên liên hệ với số Hotline - 0902.369.171 – mr Hoà và cung cấp địa chỉ, sẽ có nhân viên của Trường An đến làm thủ tục, ghi hóa đơn và gửi thẻ học viên, học viên có thể tham gia học ngay sau đó.

>>>Xem Học Phí Các Khoá Học Lái Xe tại Trường An

Trường dạy nghề lái xe Trường An
Địa chỉ: 393 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
((Cách ngã 4 Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ 50m)