Học Lái Xe Đắk Nông Giá Rẻ Hỗ Trợ Đậu

Học Lái Xe Đắk Nông Giá Rẻ Hỗ Trợ Đậu   Bạn hiện đang sinh sống ở Đak Nông, có nhu cầu muốn học lái xe Đắk Nông, hãy đến với chúng tôi. Với kinh nghiệm đào tạo lái xe lâu năm, chúng tôi đã và đang khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo lái xe. Trung tâm dạy nghề  và sát hạch lái xe Trường An được Cục đường bộ Việt Nam và các học viên đánh giá là một trong những trung tâm quy mô lớn và tốt nhất hiên nay với các ưu điểm nổi bật so với các trung tâm khác như:

Thời gian học thực hành nhiều trên đường trường và trong sa hình, không như một số trung tâm khác quy định học thực hành là 12h/1 học viên.Vì thế gíáo viên đảm bảo giúp bạn tự tin chắc chắn phần thực hành.hoc-lai-xe-oto-dak-nong
Trung tâm liên tục tuyển sinh các lớp A1, B2, C.
Học viên được học và thi sát hạch tại trung tâm
Đặc biệt Trung tâm có xe thi cảm biến giúp bạn tự tin phần thi trong hình.Tỷ lệ đỗ rất cao.Nếu được giáo viên của trung tâm hướng dẫn đảm bảo tỷ lệ đỗ là 100%.
Khi đăng ký học thi bằng lái, các bạn sẽ băn khoăn và gặp phải những vấn đề sau:

• Tổng học phí đào tạo quá cao ( có khi lên đến 13 - 15 triệu) mà vẫn không được cung cấp dịch vụ ưng ý.
  • Phải chờ đợi thi lấy bằng lái từ ( 6 tháng - 2 năm), nhiều khi bạn cần gấp lại phải bỏ trung tâm này qua thi tại trung tâm khác
  • Thủ tục giấy tờ rườm rà, phức tạp
  • Không thể sắp xếp được lịch học phù hợp với công việc
  • Thầy dạy lái khó tính hay la mắng học viên
  • Tốn tiền mà vẫn không có bằng thật, và hiền nhiên là không có hồ sơ gốc

Làm sao đảm bảo những dịch vụ mà trung tâm đào tạo đã cam kết với mình
Bạn sẽ không phải lo lắng và chờ đợi lâu nữa khi tham gia khoá đào tạo lái xe siêu tốc chất lượng cao chỉ 3 tháng với học phí đào tạo hấp dẫn - cam kết không phát sinh thêm chi phí, tiết kiệm được cho học viên khoảng 2 - 3 triệu đồng (thay vì tại các trung tâm khác bạn học thực hành phải thuê xe giá từ 200.000/ giờ -> 350.000/ giờ + các chi phí phát sinh thêm trong quá trình học bạn phải tốn từ 8 – 10 triệu).
Những cam kết của chúng tôi khi bạn tham gia khoá học tại trung tâm như sau: (Cam kết bằng hợp đồng)

• Thời gian học và thi sát hạch tối đa chỉ 3 tháng 10 ngày.
  • Học phí đào tạo là trọn gói - không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác bao gồm:
  • Tài liệu học thi: đĩa CD thi trắc nghiệm lý thuyết và sách lý thuyết.
  • Khám sức khỏe miễn phí

Đặc biệt: Trung Tâm Trường An có lớp buổi tối, có lớp T7, CN cho học viên bận rộn, có giáo viên dạy lý thuyết tại nhà theo yêu cầu, có nhân viên làm hồ sơ tại nhà học viên theo yêu cầu.

Điều khoản ưu đãi:

- Học viên đăng ký được ưu đãi gảm học phí trực tiếp 700.000đ/ học viên.

- Học viên đăng ký nhóm 3 người trở lên được giảm học phí 900.000đ/ học viên hoặc có giáo viên đến dạy lý thuyết tại nhà miễn phí.

- Thời lượng giờ học thực hành nhiều trên đường trường và đường sa hình bao gồm: xe, xăng xe, bãi tập, giáo viên giúp bạn tự tin chắc chắn phần thực hành.

Miễn phí Kí túc xá cho học viên ở xa đến học và thi sát hạch tại trung tâm.

Bạn được tùy chọn lịch học phù hợp với công việc thay vì phải học theo thời gian cố định tại các trung tâm khác.

Thủ tục: CMND bản chính. Tất cả các hồ sơ còn lại bao gồm: giấy khám sức khoẻ, đơn xin học bằng lái xe, hình thẻ 3x4 sẽ được hoàn tất tại trung tâm.

Lưu ý: Để thuận lợi các học viên ở Đak Nông và các khu vực tỉnh xa, quý học viên gửi hồ sơ qua bưu điện và chuyển khoản học phí qua tài khoản nhà trường. Sau khi tiếp nhận hồ sơ đầy đủ trường sẽ gửi tài liệu học Lý Thuyết và báo lịch thi cụ thể để học viên xuống trước 2-3 tuần học thực hành và tham gia thi sát hạch lấy bằng luôn.

Đặc biệt: Nhà trường hỗ trợ Kí túc xá ở miễn phí cho học viên trong suốt quá trình ôn thi lấy bằng.

Trung tâm dạy nghề lái xe Trường An - nơi đào tạo các khoá học lái xe Đak Nông uy tín, chất lượng.

Liên kết đào tạo lái xe hạng B2, C tại Đak Nông - Trường Trung cấp nghề Đại Lợi

Liên hệ anh Toàn - 0979.474.474 - 0935.850.990