Học Lái Xe ô tô Trong Bao Lâu Sẽ Có Bằng Lái

Ngày nay nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng tăng cao để tìm một trung tâm dạy học lái xe ô tô tại tphcm chất lượng thật là khó. Bởi lẽ ngày càng có nhiều trung tâm dạy lái xe được thành lập. Chúng ta không biết lựa chọn trung tâm nào để đăng ký học lái xe ô tô.

Theo khảo sát, các câu hỏi dưới đây được khá nhiều học viên gửi đến các trung tâm dạy lái xe ô tô để được họ tư vấn:
+ Tôi muốn học lái ô tô cho tôi hỏi học lái xe ô tô trong bao lâu sẽ có bằng lái?
+ Chi phí học lái xe ô tô là bao nhiêu?
+ Nhà trường có xe cho học viên lái thử hay không?
+ Nếu tôi đăng ký học, phần lý thuyết trung tâm có hướng dẫn kỷ để tôi thi đậu không
+ Có giáo viên dạy thêm giờ hoặc dạy tại nhà hay không?
+ Một khóa học lái xe ô tô như vậy có bao nhiêu buổi?
+ Tôi có thể tự lựa chọn giờ học cho mình hay không vì thời gian làm việc của tôi không ổn định
hoc-lai-xe-oto-trong-bao-lauRất nhiều câu hỏi được đặt ra, đại diện trung tâm dạy lái xe ô tô Trường An cho biết thêm thông tin về quy trình dạy học lái xe ô tô tại tphcm của họ:
+ Học viên có thể tự lựa chọn giờ học lái xe ô tô cho mình
+ Học phí cạnh tranh nhất và được chia làm 2-3 lần, cam kết bằng hợp đồng giấy trắng mực đen có mộc tròn của trường dạy lái xe ô tô Trường An - không phát sinh thêm bất kỳ khoản học phí nào khác ngoài học phí học lái xe ô tô.
+ Có nhiều xe cho các học viên thực hành lái xe
+ Hướng dẫn học viên những bí quyết và những thủ thuật để thi lý thuyết với tỉ lệ đậu cao
+ Học lái xe ô tô trong bao lâu thì còn tùy vào khóa học mà học viên đăng ký học, nhưng phía trung tâm luôn cố gắng làm nhanh các quy trình và thủ tục để học viên có được tấm bằng lái trong thời gian sớm nhất (tối đa 3 tháng đối với khoá học lái xe hạng B2 và 4,5 tháng đối với khoá học lái xe hạng C)
+ Có nhiều giáo viên dày dặn kinh nghiệm hướng dẫn chia sẽ tận tình với các học viên, giúp học viên có được tay lái vẫn chắc và nhiều kinh nghiệm khi lái xe trên mọi địa hình.

• Ngoài ra, trung tâm dạy lái xe ô tô Trường An liên tục mở ra nhiều chương trình khuyến mãi để hỗ trợ cho học viên như:

+ Tăng thời gian các giờ học
+ Tăng lượng giáo viên hướng dẫn cho học viên lái xe an toàn
+ Mở thêm các phòng lab cho học viên thi thử lý thuyết
+ Tăng lượng xe cho học viên thực tập
+ Giảm học phí 10>30% khi đăng ký các khóa học khác
+ Và những ưu ái cho các cựu học viên có những thành tích tốt nhất

Theo cộng đồng ô tô, trường dạy học lái xe ô tô Trường An được đánh giá là một trong những trung tâm dạy học lái xe ô tô tại tphcm uy tín và chất lượng nhất. Không những chất lượng trong từng khóa học mà còn chất lượng trong phong cách hổ trợ và tư vấn cho học viên.

Mọi chi tiết tìm hiểu thêm thông tin về trường dạy lái xe Trường An hoặc có nhu cầu đăng ký học lái xe ô tô, xe máy, đổi bằng lái xe…..học viên có thể liên hệ qua:
Trung Tâm Dạy Lái Xe Ôtô Trường An
393 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh