Học Lái Xe Ô Tô Ở Quận Tân Bình Nhanh Nhất

Học phí  học lái xe ô tô là bao nhiêu hiện nay đang là câu hỏi hóc búa đối với các học viên khi có nhu cầu học lái xe. Nào là học phí rẻ thì dịch vụ giảng dạy quá bèo, trường chưa biết chất lượng thì giá quá cao... Vậy theo bạn, giá tiền học lái xe là bao nhiêu thì hợp lý.

Học lái xe ô tô ở quận tân bình

Học phí học lái xe ô tô hiện nay rất đa dạng và nhiều mức giá khác nhau, tùy theo nhu cầu học bằng lái xe ô tô của các bạn mà giá cả có thể chênh lệch nhau vài triệu. Có người muốn học phí trọn gói giá rẻ, cũng có người muốn được đào tạo chất lượng dù giá tiền học lái xe có cao thêm chút nữa cũng không sao. Vậy, học lái xe ô tô bao nhiêu tiền? giá tiền học lái xe ô tô B2 là bao nhiêu?

Cụ thể chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về học phí học lái xe ô tô ở quận tân bình:

+ Học bằng lái xe ô tô b2 giá trọn gói nhiều loại giao động khoảng 6 triệu 800 ngàn đến 8 triệu 500 ngàn.

+ Học lái xe ô tô hạng C tphcm: giá khoảng 10 triệu đến 11 triệu 500 ngàn.

+ Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên mở các lớp học Miễn Phí cho học viên là bộ đội xuất ngũ

Đến với trường dạy học lái xe ô tô ở quận Tân Bình của Trường An  bạn sẽ nhận được khóa học lái xe với mức giá ưu đãi nhất, thời gian học tương ứng với các học phí từng khóa học lái xe, đảm bảo học viên sau khi học tại trường dạy lái xe ô tô của chúng tôi học viên sẽ có thể lái tốt đường trường (thời gian học lên đến 25 giờ/học viên: bao gồm: 19 giờ thực hành + 6 giờ lý thuyết). Cam kết bạn sẽ không phải băn khoăn học lái xe ở đâu tốt nhất tại quận tân bình nói riêng và tại thành phố hồ chí minh nói chung.

Với số lượng giờ học, chúng tôi cam kết học viên sẽ không bỡ ngỡ khi thi, tự tin lấy bằng lái xe ô tô b2 một cách dễ dàng nhất, nhanh nhất. Sau khi lấy bằng, các bạn có thể dễ dàng điều khiển xe ô tô một cách thuần thục, kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông đường trường cũng được chúng tôi đào tạo với chất lượng tốt nhất.

Bạn nên cân nhắc trước những quảng cáo về học lái xe ô tô giá rẻ với chất lượng không đảm bảo, đừng để “Tiền Mất Tật Mang” vì những thông tin mà bạn có thể biết trước được. Một số trung tâm không có bãi sát hạch, không có xe đưa đón, không thầy dạy lái xe… nhưng vẫn rao Trọn Gói Giá Rẻ.

Nếu còn vấn đề gì về học phí đào tạo học lái xe ô tô ở quận tân bình các hạng, hoặc muốn tìm hiểu thêm về giá tiền học lái xe ô tô tại thời điểm hiện tại thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí 100%

Văn phòng ghi danh: 393 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
HOTLINE: 0902.369.171 – Mr Thắng hoặc 0902.406.218 - Thầy Thiêm