Thi Thử Lý Thuyết Sát Hạch Lái Xe A1, A2, B2, C - Thi Online Năm 2023

Hướng dẫn thi lý thuyết bằng lái xe trực tuyến - Cách làm bài thi lý thuyết online

Các học viên nên đọc kĩ Bộ tài liệu 600 câu hỏi Luật GTĐB sau đó tải phầm mềm luyện thi sát hạch Lý Thuyết 600 câu và ôn thi lý thuyết trên máy tính.

Phương pháp học là chú ý những "từ khóa" trong một câu hỏi hoặc trong ý trả lời mà nhà trường đã lọc ra, nhận xét sự hợp lí, đúng đắn của ý - cụm từ đó và lựa chọn đáp án phù hợp.

Sau khi bấm vô thi thử lý thuyết các bạn nên làm đi làm lại 1 bộ đề từ 3-5 lần, sau mỗi lần sai thì ghi chú lại sai ở đâu - sai ý nào - ý nào là đáp án đúng, sau đó làm lại từ từ cho tới khi nào vượt qua được bộ đề đó thì mới nên chuyển qua bộ đề mới và cứ làm liên tục như vậy. Mục đích giúp tiếp thu vững chắc 1 lượng kiến thức không quá lớn, nắm thật chắc để không bị nhầm lẫn với những câu hỏi khác.

Cường độ ôn luyện chỉ nên mỗi ngày 1 đề với thời gian từ 20 - 30 phút - ứng với làm đi làm lại khoảng 2- 3 lần là đủ.

Trong quá trình học  cũng như ôn tập nếu có kiến thức nào chưa nắm được hoặc muốn trao đổi, hỗ trợ các học viên đừng ngần ngại hãy email cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline của nhà trường để được hướng dẫn cụ thể.

Các học viên tham khảo thêm về học phí học lái xenơi đăng kí học lái xe tại tphcm để biết thông tin chi tiết.

• Hướng dẫn  Phương Pháp Giải Sa Hình 600 Câu Hỏi Luật Giao Thông Đường Bộ  tại đây
  • Hướng dẫn Mẹo thi bằng lái xe oto B2 đậu 100%  tại đây
  • Hướng dẫn thi sát hạch 11 bài sa hình học lái xe ô tô B2  tại đây

Trân trọng!