Thi Bằng Lái Xe Mô tô A2 - Thi bằng lái A2 Tại TpHCM Đậu 99% Năm 2024

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHOÁ THI BẰNG A2 MỚI NHẤT

Lịch sát hạch: 13h30 ngày 22/12/2023 - KHÓA THI NHẬN BẰNG NHANH.

Chúc quý học viên thi bằng lái a2 tại tphcm đạt kết quả cao nhất.

Lịch tập xe cảm ứng thi bằng a2 tại tphcm: 16h00 thứ 7 hàng tuần.

>>>Xem Lịch thi bằng lái A2 tại Tp.HCM năm 2024 tại đây

thi-bang-lai-xe-may-tai-tphcm-thong-bao-moi GPLX A2 - 19/11 đã có (đối với các trường hợp chưa có bằng lái thẻ Pet -  còn trường hợp đã có bằng lái xe thẻ Pet xem tại đây). Học viên mang theo CMND và biên lai để nhận GPLX. Trường hợp nhận giùm mang CMND người nhận và người chủ bằng.

Từ 01/03/2014 bằng lái xe mô tô A2 dành cho người điều khiển mô tô hai bánh có dung tích động cơ trên 175 phân khối được cấp rộng rãi cho tất cả các đối tượng từ 18 tuổi trở lên.

Việc bãi bỏ quy định đối tượng được phép thi và cấp bằng lái xe A2 theo thông tư cũ chính thức có hiệu lực từ 01/03/2014, mọi người dân sẽ được tham gia thi cấp bằng lái A2 như đối với các bằng lái A1, B1, B2... với thủ tục và quy chế đơn giản, dễ dàng.

1. Lệ phí thi bằng a2  trọn gói bao gồm:

- Học phí thi bằng lái xe a2 : 1.395.000 Vnđ

- Lệ phí thi 290.000 Vnđ - đã bao gồm.

- Lệ phí sát hạch (Sở GTVT): 140.000 Vnđ - đã bao gồm

- Lệ phí cấp bằng PET (uỷ quyền thu của Sở GTVT) : 135.000 Vnđ (bằng thẻ nhựa PET) - đã bao gồm

- Lệ phí chụp ảnh thẻ 3×4: (miễn phí chụp tại văn phòng theo đúng chuẩn của Sở GTVT)

- Tài liệu sách đĩa Lý Thuyết: (miễn phí sách 450 câu hỏi + phần mềm ôn thi trên máy tính + điện thoại)

• Tổng chi phí cho khoá thi bằng a2 tại tphcm chỉ 1.950.000 VNĐ.
  • Về giấy Khám sức khỏe: Học viên có 2 lựa chọn - Tự đi khám tại các bệnh viện cấp quận trở lên (phí tầm 350.000 + mất thời gian hoặc tham gia buổi khám tập trung theo lịch nhà trường (phí chỉ 400.000)

2. Quy trình đào tạo thi bằng a2:

•  Lý thuyết:

- Học viên được cung cấp miễn phí tài liệu học lý thuyết và app phần mềm học Luật GTĐB.
- Trung tâm tổ chức lớp học lý thuyết vào tối T5 hàng tuần dưới sự giảng dạy của các giáo viên nhiều kinh nghiệm đào tạo thi bằng a2.
- Ngoài ra học viên nên tự học thêm qua các tài liệu nhà trường phát.
- Khi đi học thi bằng lái xe mô tô a2, học viên nên mang theo "sờ mát phôn" để được hướng dẫn tải app học cực kì hiệu quả khi khi thi bằng lái a2 ở tphcm

• Thực hành:

- Sau khi đăng ký học, trung tâm sẽ thông báo học viên ngày khai giảng để giáo viên đào tạo và hướng dẫn thực hành.

- Học viên được học với hình thức : 1 người / 1 xe / 1 giáo viên hướng dẫn.

- Thời gian thi bằng lái xe a2 : Linh hoạt do học viên sắp xếp.

3. Thi sát hạch:
- Phần thi gồm : thi lý thuyết luật GTĐB trên máy tính và thi thực hành khóa thi bằng a2.
- Sau khi thi đạt Phần thi Lý thuyết (đạt trên 23/25 câu) thì học viên sẽ thi sát hạch trong Sa Hình ( đạt 80/100 điểm)
- Nếu thi đạt hết các phần thi, sau 21 ngày (không tính T7-CN) học viên sẽ được cấp bằng lái xe A2

DẠY LÁI XE AN TOÀN

Số 470 đường Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM

Cần tư vấn? Xin nhấn để gọi trực tiếp cho chúng tôi nhé!

0933.427.999 – Chị Ngọc - hỗ trợ đậu 100%.
0902.369.171 – Thầy Thắng

info@daylaixeoto.edu.vn

4. Lưu ý:

• Từ 01/07/2013, mọi GPLX đều được gia công trên chất liệu PET nhằm chống làm giả và bền bỉ trước các tác động bên ngoài, đồng thời thuận lợi cho công tác tra cứu, lưu trữ điện tử, chi phí gia công 135.000 làm cho mức lệ phí bị tăng theo, các học viên cập nhật thông tin mới các khóa thi bằng lái xe mô tô a2 .
• GPLX bằng thẻ PET được tra cứu trực tiếp trên trang Thông tin GPLX của Tổng cục đường bộ Việt Nam nên KHÔNG THỂ lam bang lai a2 khong can thi.

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe a2:

- 02 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng)
- 04 tấm hình 3 x 4 nền xanh (vp hỗ trợ chụp miễn phí tuy nhiên không đẹp bằng ngoài tiệm :d)

Yêu cầu:
- Học viên phải đủ 18 tuổi trở lên (tính theo ngày tháng năm sinh)
- Đủ sức khoẻ lái xe hạng A2 theo luật qui định (không bị teo cơ, bị thừa hoặc thiếu ngón tay…)

(*) Quy định về hình thẻ 3x4:

Theo quy định mới ban hành của Sở GTVT TPHCM, hình có hiệu lực phải là:

•  Hình được chụp trong vòng 3 tháng trở lại.
  •  Hình có màu nền là màu xanh đậm (bắt buộc phải là màu xanh đậm, hồ sơ nộp lên Sở sẽ bị trả lại nếu có hình với màu nền là màu xanh lợt hoặc màu khác màu xanh) như minh họa bên dưới.hinh-mau-theo-quy-dinh-khi-dang-ky-hoc-lai-xe-oto

Xin học viên lưu ý thực hiện đúng yêu cầu để tránh sự phiền hà, tốn công sức cũng như thời gian để làm lại thủ tục thi bằng lái xe mô tô a2.

Trung tâm dạy lái xe oto Dạy Lái Xe An Toàn xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của toàn thể các học viên. Chúc các bạn có thể hoàn tất hồ sơ, thủ tục thi bằng lái xe a2 một cách dễ dàng. Hi vọng học viên luôn có được sự trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học và thi tại trung tâm. Nếu có bất kỳ khó khăn, thắc mắc hoặc đóng góp xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của học viên và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào cần thi bằng lái xe mô tô a2.

Một vài hình ảnh khóa học thi bằng a2:

Video tham khảo:

Thành quả sau bao ngày mong ngóng - 1 tấm GPLX mô tô hạng A2 -  xin chúc mừng các học viên của nhà trường đã thi bằng a2 thành công.

Xem thêm các khóa học khác: thi bằng lái xe máy a1, khóa học lái xe ô tô b2 tại tphcm, khoá học lái xe tải hạng C