10 Tháng năm 2018 Viết bởi K2_CATEGORY Tin Tức Trung Tâm 0 bình luận

Bằng lái xe quốc tế IAA là gì? Có cần phải đổi bằng lái xe quốc tế hay không?

Với nền kinh tế đang trên đà phát triển, nhu cầu đi lại của người Việt là rất lớn. Trong những chuyến du lịch hay công tác dài ngày tại nước ngoài, nhiều người có xu hướng thuê xe tự lái để tiết kiệm chi phí đồng thời chủ động trong di chuyển, tham quan. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân Sở Giao thông đã tiến hành cấp giấy phép lái xe quốc tế rộng rãi từ vài năm trước.

09 Tháng năm 2018 Viết bởi K2_CATEGORY Tin Tức Ôtô 0 bình luận

Kawasaki Z300 Cập Bến Việt Nam - Xe Đẹp Giá Rẻ

Mẫu xe côn tay nam tính được thiết kế liền lạc, trang bị động cơ 300 phân khối mới được đưa về Việt Nam.
Z300 trình làng tại triển lãm môtô EICMA, Italy năm 2014, bổ sung vào loạt sản phẩm đặc trưng của Kawasaki. Kết hợp phong cách Z và hiệu suất Ninja. Hãng xe Nhật Bản định vị Z300 thuộc sản phẩm tầm trung ở các thị trường mới nổi.

02 Tháng năm 2018 Viết bởi K2_CATEGORY Tin Tức Trung Tâm 0 bình luận

Sắp tăng bộ câu hỏi sát hạch lái xe lên 500 câu - dự kiến áp dụng vào tháng 07/2018

Tổng cục Đường bộ Việt Nam đang xem xét, sửa đổi bộ câu hỏi thi lý thuyết sát hạch lái xe cơ giới đường bộ từ 450 lên 500 câu. Số câu hỏi tăng chủ yếu ở nội dung quy chuẩn báo hiệu đường bộ, kỹ năng xử lý trên cao tốc.

22 Tháng ba 2018 Viết bởi K2_CATEGORY Tin Tức Trung Tâm 0 bình luận

Bằng lái xe quốc tế có được chạy xe ở Việt Nam không?

Mấy ngày nay dư luận đang xôn xao về việc 1 Việt kiều Đức có bằng lái xe quốc tế do Đức cấp nhưng không được CSGT Cát Lái chấp nhận, vậy bằng lái xe quốc tế có được chạy xe ở Việt Nam không?

Page 1 of 55