23 Tháng mười một 2017 Viết bởi K2_CATEGORY Tin Tức Trung Tâm 0 bình luận

Cách bảo quản bằng lái xe - Hướng dẫn bảo quản bằng lái xe các loại

Sau 1 thời gian tham gia học lái xe ô tô vất vả hay đăng kí thi bằng lái xe máy A1 tphcm hoàn thành - học viên sẽ được phát 1 bộ hồ sơ gốc cùng với giấy phép lái xe.
Vậy cần bảo quản như thế nào, mua túi đựng bằng lái xe ở đâu, lưu trữ thông tin giấy phép lái xe bằng cánh nào đơn giản và hiệu quả

18 Tháng mười một 2017 Viết bởi K2_CATEGORY Tin Tức Trung Tâm 0 bình luận

Bằng ô tô có thay thế được bằng xe máy hay không?

 

Khi điều khiển xe chạy trên đường, người lái xe phải mang theo các loại giây tờ gồm:Giấy phép lái xe phù hợp với loại xe đó, đăng ký xe, giấy chứng nhận kiểm định kỹ thuật và bảo vệ môi trường, giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới và giấy phép vận chuyển (nếu loại xe đó cần phải có).

03 Tháng mười một 2017 Viết bởi K2_CATEGORY Tin Tức Trung Tâm 0 bình luận

Cách kiểm tra bằng lái xe quốc tế IAA - Tra cứu bằng lái xe quốc tế thật hay giả 

 

Nhu cầu đổi bằng lái xe quốc tế để lưu thông hợp pháp tại nước ngoài nên anh chị tìm tới những dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế, nhưng trong cả hàng chục đơn vị cung cấp, chẳng biết đâu là thật là giả để mà gửi gắm niềm tin, bài viết bên dưới sẽ hướng dẫn anh chị cách kiểm tra bằng lái xe quốc tế thật hay giả.

20 Tháng mười 2017 Viết bởi K2_CATEGORY Tin Tức Trung Tâm 0 bình luận

Thi Bằng Lái Xe Máy Quận 10

Khu vực quận 10 là nơi tập trung nhiều trường cao đẳng, đại học lớn của Tphcm - có sân thi bằng lái xe máy quận 10 rất thuận lợi.

14 Tháng mười 2017 Viết bởi K2_CATEGORY Tin Tức Trung Tâm 0 bình luận

Ủng hộ đồng bào lũ lụt khi đăng kí thi bằng lái xe tại Trường An.

Như các bạn đã biết, hiện tại tình hình mưa lũ tại miền Bắc và miền Trung diễn biến phức tạp và gây ra nhiều thiệt hại to lớn về người và vật chất cho người dân.

Ý thức trách nhiệm xã hội của mình, chúng tôi – những cán bộ tuyển sinh của phòng ghi danh học lái xe tại tphcm tha thiết kêu gọi sự ủng hộ của các học viên ngay khi tới văn phòng đăng kí.

Page 1 of 30

UNGHOLULUT

hoc-lai-xe-oto-so-tu-dong-2017

bang-lai-xe-quoc-te

doi-bang-lai-xe-nuoc-ngoai-2017

tra-cuu-giay-phep-lai-xe

canh-bao-hoc-lai-xe-oto-lua-dao