Học Lái Xe Ô Tô Quận 1 Nhanh Chóng Dễ Đậu

Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 1 Học lái xe ô tô không chỉ là để có một tấm giấy phép lái xe, học lái xe còn để có một tay lái vững, và lái xe an toàn. Bạn có thể có một tấm bằng lái xe, điều đó không khó. Nhưng việc lái chiếc xe có giỏi hay không, có một tay lái vững và an toàn khi tham gia giao thông hay không lại là chuyện khác. Hãy đặt sự an toàn của bạn và người tham gia giao thông lên trên hết, vì an toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà. Hãy tìm một khóa học lái xe oto quận 1 thực sự chất lượng và uy tín.

Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi tự hào là trung tâm dạy học lái xe ô tô quận 1 và thi bằng lái xe ô tô hàng đầu hiện nay và đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng học lái xe ô tô và một điều tất yếu là tỷ lệ đậu rất cao.

Hình thức khoá học lái xe oto tại quận 1:

• Học viên được học lý thuyết và thực hành tại khu vực trung tâm của thành phố:

+ Lý thuyết học tại phòng ghi danh ở Phú Nhuận.

+ Thực hành - hỗ trợ đưa đón anh chị ngay tại khu vực Co-opmart Cống Quỳnh.

hoc-lai-xe-oto-tai-quan-1

• Mỗi học viên trước khi thi bằng lái xe ô tô sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên nghiệp.
  • Ngoài ra học viên còn được hướng dẫn tìm hiểu về xe ô tô, các cách lái xe an toàn để đạt điểm cao trong bài thi bằng lái xe ô tô.
  • Trung tâm đều bố trí các buổi học vào tất cả các ngày trong tuần, các học viên tự chọn lịch học phù hợp với mình.
  • Có lớp học trong giờ hành chính và lớp học vào thứ 7, chủ nhật.
  • Học viên sẽ trải qua các kỳ thi bằng lái xe ô tô, thi thử: để tạo cảm giác tự tin, làm quen với thủ tục thi sát hạch.
  • Thi chứng chỉ tốt nghiệp: bao gồm thi lý thuyết và sa hình, kỳ thi này cấp chứng nhận học viên đã qua một lớp đào tạo lái xe.
  • Thi bằng lái xe ô tô sát hạch sa hình: Do Sở Giao thông Vận tải Tp.HCM tổ chức, bao gồm thi lý thuyết, thi sa hình và thi đường trường, kỳ thi này sẽ quyết định việc cấp bằng lái xe cho học viên.
  • Thi bằng lái xe ô tô lý thuyết tiên hành trên máy tính với phần mềm mà trung tâm đã cấp cho học viên.
  • Thi thực hành trên sa hình bằng xe gắn thiết bị chấm điểm tự động (xe chíp)

Hàng tháng đều có các lớp khai giảng để học viên được học lý thuyết luật thi bằng lái xe mô tô B2, vì vậy học viên có thể đi học ngay sau khi đã nộp hồ sơ.

>>>Xem Học phí các khoá học lái xe ô tô tại đây

Các buổi học sẽ được bố trí vào tất cả các ngày trong tuần, học viên có thể thoải mái lựa chọn lịch học thích hợp cho mình không ảnh hưởng đến công tác chính.

Học viên nào có nhu cầu đăng ký học lái xe ô tô quận 1 hoặc cần  tư vấn thêm các thông tin khác xin vui lòng liên hệ:

Trường dạy lái xe Trường An

Văn phòng ghi danh: 393 Huỳnh Văn Bánh, P11, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
HOTLINE: 0902.369.171 mr.Thắng hoặc 0902.406.218 Thầy Thiêm.
EMAIL:   info@daylaixeoto.edu.vn

Xem thêm các khóa học khác: thi bằng lái xe máy a1, khóa  học B2 tiêu chuẩn, Học Lái Xe Ôtô Tải Bằng C