Học lái xe ô tô tại Bình Phước không thể tốt hơn

Khóa học lái xe ô tô tại Bình Phước có bằng trong 3 tháng Tỉnh Bình Phước có địa lý lân cận khu vực thành phố Hồ Chí Mình, vì thế nằm trong nền kinh tế đang phát triển của khu vực Đông Nam Bộ thì hiên nay Bình Phước là một tỉnh có nên kinh tế đang phát triển mạnh. Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu của người dân cũng phát triển theo: như ăn uống, quần áo, nhà cửa..... Không chỉ nhu cầu ăn uống mà nhu cầu đi lại, di chuyển cũng rất được quan tâm.

Vì lẽ đó, theo thống kê sơ bộ các hộ gia đình tại Bình Phước nói riêng và các hộ gia đình Việt nói chung đang dần có xu hướng chuyển từ phương tiện là xe máy trở thành xe ô tô. Một chiếc xe ô tô sẽ rất tiện lợi để phục vụ cho công việc hằng ngày, chở gia đình đi chơi vào dịp lễ tết hay vi vu đi du lịch nếu muốn.

Đã sở hữu được 1 chiếc oto cho riêng mình, có lẽ điều đáng quan tâm hiện nay của các chủ xe là làm sao để có bằng lái xe ô tô vì nếu chỉ có xe mà không có bằng thì làm sao dám lái. Do đó, việc học bằng lái xe ô tô b2 cũng rất quan trọng, nếu học kỹ thì bạn mới có thể đảm bảo lái xe một cách an toàn được.

Khóa học lái xe ô tô tại Bình Phước của trường dạy lái xe ô tô Trường An với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề này nên hầu hết những khó khăn cũng đã từng trải qua nên bạn yên tâm với bất kỳ khó khăn gì chúng tôi cũng có thể giải đáp cho bạn.

hoc-lai-xe-oto-tai-binh-phuoc

>>>Xem hướng dẫn 11 bài thi sa hình học lái xe oto mới nhất

Vài tiêu chuẩn cho khóa học lái xe ô tô tại Bình Phước:

1. Điều kiện khóa học lái xe ô tô hạng B2.
+ Phải là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài nhưng được phép làm việc, học tập và cư trú tại Việt Nam.

+ Phải có CMND nếu là công dân Việt Nam và hộ chiếu đối với người nước ngoài.

+ Các bạn phải đủ 18 tuổi tính đến ngày dự kiến thi sát hạch lái xe ô tô.

+ Có sức khỏe tốt theo quy định của từng hạng xe mà bạn đăng ký học. Yêu cầu sức khỏe cơ bản như sau: Mắt phải nhìn rõ cả 2 bên không bị dị tật về mắt quá nặng như cận thị hoặc loạn thị, không mắc bệnh nan y hoặc dị tật bẩm sinh.

2. Học phí học lái xe ô tô tại Bình Phước:
+ Trọn gói đối với tất cả các hạng lái xe, cam kết rõ ràng, minh bạch bằng hợp đồng .

Cụ thể:

• VCD phần mềm 15 bài thi thử được cấp miễn phí.

• Miễn phí tài liệu học bằng lái xe ô tô B2, sách 450 câu hỏi về luật giao thông đường bộ.

• Miễn phí cấp xe tập lái, sân tập, giờ học thực hành.

• Chụp hình thẻ và photo CMND cũng được trung tâm lo hết.

• Không phải đóng phí thi tốt nghiệp hay thi cấp bằng lái xe B2 và C.

• Không phải đóng phí thi sát hạch ở Sở.

• Miễn phí cấp xe ôn sa hình hình, chạy đường trường, và thi sát hạch.

• Không tốn tiền xăng, tiền thuê xe, hay bất cứ khoản nào cho thầy cô giáo.

• Học viên thi rớt lý thuyết và thực hành được miễn phí thi lại (và hỗ trợ thủ tục từ A – Z).

• Khi học viên thi đậu, nhận bằng cũng được miễn phí 1 đến 2 giờ học bằng lái xe ô tô B2 tự động luôn.

Học phí chỉ được đóng 1 lần duy nhất cam kết không phát sinh bất kỳ khoản phụ thu nào khác

+ Thời gian đào tạo: 3 tháng

+ Thời gian học: Thời gian linh hoạt và có thời gian học ngoài giời hành chính. Chúng tôi làm việc từ thứ 2- chủ nhật ( từ 8h sáng tới 17h30 tối).

Hiện tại, Trường An có nhiều khóa học b2 khác nhau, học viên có thể lựa chọn cho mình những khóa học phù hợp nhất như: khóa học B2 tiêu chuẩn, khóa siêu tốc và khóa học B2 hạng VIP

>>>Xem các khóa học lái xe ô tô tại Trường An

hoc-lai-xe-oto-b2-khoa-tieu-chuanhoc-lai-xe-oto-b2-khoa-dac-biet-dua-donhoc-lai-xe-oto-b2-khoa-chi-thi-khong-hoc

4. Hồ sơ đăng ký khóa học bằng lái xe ô tô B2 tại Bình Phước:

+ 1 CMND photo

+ 12 ảnh 3*4 hoặc 4*6 (phông nền màu xanh)

+ Giấy khám sức khỏe

+ Đơn đề nghị học lái xe ô tô, thi lấy giấy lái xe

+ 1 bản photo GPLX hạng A1, hạng A2( nếu có)

Lưu ý: Trường An có hỗ trợ chụp ảnh và làm ảnh cho học viên

Trường dạy lái xe ô tô Trường An cam kết sẽ tư vấn chính xác cho học viên và cung cấp những thông tin chi tiết nhất về các khóa học lái xe ô tô hạng B2 tại Bình Phước mới nhất và dựa trên nhu cầu riêng biệt của mỗi người để giúp bạn đưa ra quyết định chính xác nhất.

Mọi thông tin về khóa học lái xe ô tô tại Bình Phước học viên vui lòng liên hệ:
Văn phòng ghi danh: 393 Huỳnh Văn Bánh, P11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
HOTLINE: 0902.369.171 – Mr Thắng hoặc 0902.406.218 - Thầy Thiêm