Học Lái Xe Ô Tô Tại Bà Rịa Vũng Tàu Tốt Nhất

Học lái xe ô tô tại Bà Rịa Vũng Tàu Khu vực Bà Rịa Vũng Tàu là một nơi khá quen thuộc với người dân miền Nam, nhờ địa hình giáp biển kết hợp với việc nuôi nhiều thủy sản ngon nên đã thu hút không ít khách du lịch từ các vùng miền khác ghé thăm trong các kỳ nghỉ.

Nhưng vấn đề tìm một trường dạy học lái xe ô tô tại Bà Rịa Vũng Tàu thì e là quá khó khăn và khan hiếm. Hiểu được vấn đề đó trường dạy lái xe ô tô Minh Phước đã mở thêm khóa học lái xe ô tô tại Bà Rịa Vũng Tàu cho các học viên nào đang có nhu cầu mà chưa tìm ra một trung tâm phù hợp và thật an toàn uy tín.

hoc-lai-xe-oto-tai-ba-ria-vung-tau

Tại sao lại chọn Minh Phước để tham gia khóa học lái xe ô tô tại Bà Rịa Vũng Tàu?

+ Hiện tại, Trường dạy lái xe ô tô Minh Phước là một đơn vị uy tín và có tiếng tăm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô tại tphcm, được bộ GTVT cấp phép cho mọi dịch vụ đào tạo.

+ Minh Phước luôn đặt chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ khách hàng lên tiêu chí hàng đầu

Minh Phước có lịch sử hình thành và quá trình phát triển tốt tính tới thời điểm bây giờ, minh chứng cho điều này hàng tháng Minh Phước tiếp nhận hàng trăm các yêu cầu đăng ký từ các học viên gần xa.

+ Các dịch vụ của Minh Phước luôn vì học viên là hàng đầu , giá các dịch vụ luôn cạnh tranh và sẽ đảm bảo chất lượng của từng dịch vụ

+ Trường An chỉ cam kết với học viên bằng những hành động cụ thể chứ không phải như các trung tâm đào tạo khác thất hứa, hứa hẹn và bắt học viên phải chờ

+ Học phí học lái xe ô tô tại Minh Phước chỉ đóng 1 lần duy nhất, không phải đóng thêm bất kỳ khoản thu phụ nào khác

+ Thời gian học lái xe Minh Phước sẽ cho học viên tự lên lịch cho chính thân. Học viên không phải bị ràng buộc hay gò bó bới bất kỳ ai

+ Các trang thiết bị, sân tập lái, xe tập lái .......luôn có 24/24 để phục vụ cho các nhu cầu thực hành của học viên

+ Hàng tháng, Minh Phước có những chương trình khuyến mãi cho các học viên mới và nhiều chương trình ưu đãi lớn cho các bạn học viên cũ của trung tâm

+ Giáo viên tại Minh Phước luôn nhiệt tình và tận tâm trong công việc giảng dạy

+ Học viên sẽ được phát tài liệu ôn thi miễn phí, hơn thế nữa học viên còn được giáo viên chỉ ra những mẹo làm bài thi đậu 100%

+ Học viên còn được giáo viên của Minh Phước chia sẻ những kỹ năng lái xe an toàn, những kinh nghiệm , những lỗi mà các lái xe ô tô hay vi phạm nhất.

..v.v...v...và nhiều lợi ích khác từ trung tâm

Các tiêu chí về khóa học lái xe ô tô tại Bà Rịa Vũng Tàu?

* Về điều kiện tham gia khóa học lái xe ô tô tại Bà Rịa Vũng Tàu:

+ Học viên bắt buộc phải là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài nhưng được phép làm việc, học tập và cư trú tại Việt Nam.

+ Học viên phải có́ sức khỏe tốt theo quy định của từng hạng xe mà bạn đăng ký học. Yêu cầu sức khỏe cơ bản như sau: Mắt phải nhìn rõ cả 2 bên không bị dị tật về mắt quá nặng như cận thị hoặc loạn thị, không mắc bệnh nan y hoặc dị tật bẩm sinh.

+ Học viên buộc phải có chứng minh nhân dân (CMND) nếu là công dân Việt Nam và hộ chiếu đối với người nước ngoài.

+ Học viên phải đủ 18 tuổi tính đến ngày dự kiến thi sát hạch lái xe ô tô.

* Thời gian đào tạo và học phí học lái xe ô tô tại Bà Rịa Vũng Tàu

Về thời gian và học phí sẽ tùy vào các khóa học mà do học viên lựa chọn. Hiện tại, Minh Phước có nhiều khóa học lái xe ô tô khác nhau: khóa học siêu tốc, khóa tiêu chuẩn, khóa dành cho VIP ..........và khóa chỉ thi không cần học

>>>Xem học phí các khóa học lái xe ô tô

hoc-lai-xe-oto-tai-vung-tau

Giáo viên dạy lái xe và xe tập lái của khoá học lái xe ô tô tại Bà Rịa Vũng Tàu

* Hồ sơ khi đăng ký khóa học lái xe ô tô tại Bà Rịa Vũng Tàu:

+ 1 CMND bản phô tô

+ 12 ảnh 3x4 hoặc 4x6 (buộc phông nền màu xanh)

+ Giấy khám sức khỏe gần nhất

+ Đơn đề nghị học lái xe ô tô, thi lấy giấy lái xe

+ 01 bản phô tô GPLX hạng A1, A2 (nếu có)

Hiện nay, trên mạng internet có rất nhiều trung tâm quảng cáo rất hấp dẫn và giá học rất là rẻ nhưng về chất lượng dịch vụ thì rất kém. Có rất nhiều học viên khi tham gia học lái xe ô tô tại Minh Phước chia sẽ học đã từng tham gia trung tâm kia và bị họ lừa gạt hết một số tiền, có người thì bị trung tâm đó hứa hẹn đủ thứ, bày vẻ chi phí với những khoản phụ thu không thể tưởng.

Vì vậy trường dạy lái xe ô tô Minh Phước, mong rằng học viên sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn và đặt niềm tin và tiền bạc đúng chỗ.

Mọi thông tin về khóa học lái xe ô tô tại Bà Rịa Vũng Tàu học viên vui lòng liên hệ:

>>>Xem hướng dẫn 11 bài thi thực hành sa hình học lái xe oto dễ hiểu nhất

Chương trình hợp tác đào tạo của trường dạy lái xe Minh Phước và giáo viên Huỳnh Hồ Mình Phương.

TRƯỜNG DẠY LÁI XE HẢI VÂN

Ấp Láng Cát, Xã Tân Hải, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cần tư vấn? Xin nhấn để gọi trực tiếp cho chúng tôi nhé!

0918.323.018 – Thầy Phương - phụ trách đào tạo khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu
0974.145.171 – Thầy Thiêm