Học Lái Xe Ô Tô Ở Đâu Tốt Tại TpHCM

Bạn có nhu cầu học lái xe ô tô, bạn muốn tìm nơi đăng kí học lái xe ô tô tốt nhất tại tphcm, bạn muốn biết học lái xe ô tô ở đâu tốt tphcm, vậy theo bạn, như thế nào để được đánh giá là trung tâm dạy lái xe tốt nhất tại tphcm? Những tiêu chí tạo nên thương hiệu trung tâm dạy lái xe ô tô tại tphcm của trung tâm dạy lái xe An Toàn của chúng tôi:

Chất lượng đào tạo:

Nhà trường đảm bảo chất lượng đào tạo cao nhất, đáp ứng đầy đủ theo chuẩn quy định của Sở GTVT và còn hơn thế nữa:
* Đào tạo Lý Thuyết:

• Nhà trường lên chương trình giảng dạy đầy đủ các học phần một cách khoa học và dễ hiểu, các kiến thức về Luật GTĐB, về cấu tạo sửa chữa động cơ, về ý thức, đạo đức của người lái xe được lồng ghép dễ hiểu, dễ nhớ và không còn khô khan nặng nề.
  • Lịch học Lý Thuyết linh động, phù hợp với mọi nhu cầu của các học viên bận rộn.
  • Lịch học cụ thể xem tại đây
  • Là trung tâm duy nhất tại Tphcm có dịch vụ gửi giáo viên dạy Lý Thuyết được đào tạo nghiệp vụ Sư Phạm chuẩn mực đến dạy tận nhà hoặc cơ quan, công ty của quý học viên khi có yêu cầu hoặc đăng kí nhóm.
  • Sau mỗi bài Lý Thuyết học viên sẽ được luyện thi trên máy tính có cài đặt chương trình ôn luyện đúng chuẩn để tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và vững chắc nhất.

* Đào tạo Thực hành:

• Sân đưa đón ngay trung tâm thành phố của Dạy lái xe An Toàn - tự hào là sân đưa đón duy nhất đầy đủ 10 bài thi sa hình tại TPHCM có vị trí gần nhất so với toàn bộ các sân tập của các trung tâm còn lại.
  • Học viên được đào tạo từ các bài cơ bản nhất như số nóng số nguội, tìm hiểu về cấu tạo xe trên thực tế đến 11 bài sa hình cũng như đi đường trường.
  • Sau đó được học thực hành cơ bản kèm 1 học viên/ 1 xe trong suốt khóa học.
  • Thời gian đào tạo 17h/ 1 học viên/ khóa học, bao gồm 16h học lái xe số sàn và 01h học lái xe cảm ứng - Đúng như quy định của Bộ GTVT về chuẩn đào tạo lái xe.
  • Giáo viên dạy thực hành tận tâm, nhiệt tình, kĩ năng sư phạm chuẩn mực được đào tạo và cấp Chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm tại Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tphcm.
  • Xe tập lái 100% là xe đời mới, máy lạnh, như Laccetti. Gentra, Innova hoặc cao cấp hơn Chevrolet Cruze.

hoc-lai-xe-oto-o-tphcm-1

+ Tại sân tập có cantin hiện đại phục vụ nhu cầu giải khát, giải trí, khuôn viên sân tập cây cối xanh tươi, mát mẻ quanh năm, sạch sẽ thoáng mát.
* Trước kì thi 5 ngày, nhà trường thân mời tất cả các học viên tới sân tập tự do, thoải mái tùy theo khả năng của các học viên, ai đã vững thì nhường cho những người còn yếu, nhà trường không tính thêm bất kì khoản chi phí nào nữa.
* Học phí toàn khóa học: Đây là điều mà mọi học viên đều quan tâm khi đi học lái xe xem tại đây

*Vai trò của Dạy lái xe An Toàn – một cơ sở đào tạo lái xe đúng nghĩa.

Thời gian vừa qua có không ít trường hợp học viên “sa bẫy”, để cho các cơ sở môi giới về học lái xe – các cơ sở “ cò” bằng lái, tuyển sinh quý học viên rồi bán các bạn đi khắp nơi, nhiều người đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi đi đăng kí tại cơ sở A, học thực hành tại cơ sở B, thi tốt nghiệp tại cơ sở C và cuối cùng ngã ngửa ra khi đi thi sát hạch tại cơ sở D ở địa điểm X và nhận bằng tại văn phòng Z. Lật lại hồ sơ chẳng thấy bóng dáng của cơ sở A ban đầu được tham gia và bất kì một khâu nào trong quá trình đào tạo.

*Phân biệt văn phòng môi giới văn phòng ghi danh chính quy của nhà trường  tại đây

Nhưng Dạy Lái Xe An Toàn không như thế.

• Khi đăng kí tại văn phòng ghi danh, địa chỉ 1172 đường 3 Tháng 2, P.12, Q.11 nghĩa là bạn đang làm việc trực tiếp với Trung tâm dạy lái xe An Toàn, bạn và chúng tôi sát cánh cùng nhau suốt khóa học, 2 bên hỗ trợ nhau, bạn là học viên của chúng tôi và chúng tôi là nhà trường của bạn.
  • Dạy Lái Xe An Toàn là một cơ sở đào tạo lái xe trực thuộc Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội Tp.HCM, được cấp giấy phép đào tạo các hạng A1, A2, B2, C xem giới thiệu tại đây.
  • Chúng tôi sẽ song hành cùng bạn từ khi ghi danh nhập học,hoàn thành hồ sơ, đào tạo lý thuyết, đào tạo thực hành, tổ chức thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề và tổ chức thi sát hạch cấp bằng lái xe ô tô cho bạn. Tất cả đều là Minh Phước. Thậm chí sau này chúng tôi và bạn còn gặp lại nhau nhiều – và chúng tôi tin chắc về điều đó khi bạn bè, người thân thông qua sự giới thiệu về nơi học lái xe ô tô tốt tại Tphcm của bạn và tìm tới chúng tôi theo học.
  • Hi vọng với các chia sẻ của Dạy lái xe An Toàn, các bạn đã tìm được một nơi tin tưởng để đăng kí học lái xe ô tô ở tphcm, nếu còn bất kì vấn đề gì thắc mắc, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay tới hotline của nhà trường, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí 24/7 giúp các bạn.

Dạy Lái Xe An Toàn - Nơi đào tạo lái xe  các hạng chất lượng cao tại Tp.HCM

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được những ưu đãi:

• Học phí trọn gói cho toàn khóa học
  • Thời gian học linh hoạt  do học viên được quyền quyết định, phù hợp cả với những người bận rộn nhất
  • Chất lượng đào tạo được đảm bảo-86h./1 học viên/ khóa - đào tạo nhiều thời gian nhất toàn Tp.HCM và tỉ lệ đậu 100% cho từng học viên
  • Khóa thi được đảm bảo đúng tiến độ 3 tháng - hạng B2, 4,5 tháng - hạng C
  • Đưa đón toàn thành phố, thực hành trên xe đời mới, máy lạnh.
  •  Hỗ trợ hồ sơ thủ tục nhanh gọn nhất.

>>>Xem Học Phí Các Khoá Học Lái Xe ô tô Tại Dạy Lái Xe An Toàn

XEM THÊM HƯỚNG DẪN HỌC LÁI XE ÔTÔ QUA VIDEO BỞI DLXAT

Video tham khảo

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bạn đã sẵn sàng tham gia khoá học của chúng tôi?

TRƯỜNG DẠY LÁI XE AN TOÀN

Số 1172 đường 3 Tháng 2, P.12, Q.11, Tp.HCM

Cần tư vấn? Xin nhấn để gọi trực tiếp cho chúng tôi nhé!

0933.427.999 – Chị Ngọc
0974.145.171 - Thầy Thắng