Nhảy đến nội dung

0902 369 171 | 0974 145 171

VPGD: Số 700 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, HCM

Banner

Chọn Nơi Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 9 Uy Tín

Bạn đang gặp khó khăn khi tìm một trung tâm dạy học lái xe ô tô tại quận 9 thật uy tín và chất lượng ? Bạn đang trong tình trạng phân vân khi không biết đặt niềm tin vào một trung tâm đào tạo lái xe ô tô nào? Bạn đang có gắng kiểm tra thông tin của từng trung tâm mà bạn biết? Thật là quá cực nhọc và quá nhiều băn khoăn phải không nào? 

Với nhu cầu học lái xe ô tô tại tphcm nói chung và học lái xe ô tô tại quận 9 nói chung thì cái tên MINH PHƯỚC trong lĩnh vực dạy lái xe ô tô thì có lẽ không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. MINH PHƯỚC không chỉ là một đơn vị đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp và uy tín mà Trường An còn chỉ cho bạn những cách thức và chiêu trò lừa đảo của những trung tâm lái xe "CÒ MỒI" hiện nay. Xem các chiêu trò và các hình thức lừa đảo học viên tại địa chỉ bên dưới.

>>>Xem Nhận Diện Chiêu Thức Lừa Đảo Học Viên Học Lái Xe 

Về phần bạn, bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô tại quận 9 nhưng bạn cũng muốn tìm một khóa học lái xe nào gần khu vực của bạn thì bạn có thể xem các khóa học ở các quận khác như:

+ Khóa học lái xe ô tô tại quận 1

+ Khóa học lái xe ô tô tại quận 2

+ Khóa học lái xe ô tô tại quận 3

+ Khóa học lái xe ô tô tại quận 4

+ Khóa học lái xe ô tô tại quận 5

+ Khóa học lái xe ô tô tại quận 6

+ Khóa học lái xe ô tô tại quận 7

+ Khóa học lái xe ô tô tại quận 8

...v....v.....v.....

 

Trường dạy lái xe ô tô Minh Phước chúng tôi với mong muốn sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu học lái xe ô tô tại tphcm nên sẽ liên tục mở ra các khóa học lái xe tại các quận khác nhau trong toàn thành phố.

Minh Phước với phương châm "Khách hàng là thượng đế" nên chúng tôi luôn đặt tiêu chí về chất lượng dịch vụ lẫn cả chất lượng phục vụ lên hàng đầu để không có bất kỳ học viên nào khi đăng ký học lái xe ô tô ở quận 9 tại Minh Phước phải phàn nàn hay không hài lòng về bất kỳ điều gì dù là nhỏ nhất.

Nếu bạn còn đang lo lắng về học phí học lái xe ô tô và lịch học như thế nào thì với Minh Phước đó chỉ là vấn đề nhỏ vì chúng tôi luôn thấu hiểu và biết rõ tâm lý khách hàng cần gì khi sử dụng một dịch vụ nào đó.

 

>>>Xem Học phí khoá học lái xe ô tô tại quận 9

Khi học lái xe ô tô ở q9 tại Minh Phước chúng tôi thì tùy vào khóa học lái xe do bạn lựa chọn, mỗi khóa có thời gian học và học phí khác nhau nhưng các khóa điều có đặc điểm chung là hợp lý và đảm bảo chất lượng. Hàng tháng hay các dịp lễ, Tết chúng tôi mở ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các bạn mới đăng ký và các chính sách ưu đãi hấp dẫn cho các bạn đã và đang đăng ký khóa học tại Minh Phước.

+ Lưu ý: khi học lái xe ô tô tại Minh Phước "học phí chỉ được đóng 1 lần duy nhất, Minh Phước cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí phụ nào"

>>>Xem lịch học các khoá học lái xe tại quận 9

Vấn đề này có lẽ bạn không phải bận tâm và không còn phải lo sợ giờ học sẽ trùng với giờ làm hay giờ sinh hoạt của bạn. Vì đến với Minh Phướcn, lịch học lái xe của bạn sẽ được chính bạn lên kế hoạch vào những khung giờ mà bạn rảnh nhất.

Để biết đăng ký học lái xe ô tô tại q9 hay cần tư vấn thêm các thông tin khác bạn vui lòng liên hệ:

 TRƯỜNG DẠY LÁI XE MINH PHƯỚC

 Số 700 đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10 Tp.HCM

  0902.369.171 – anh Thắng
 0974.145.171 - anh Thắng

  info@daylaixeoto.edu.vn