Dạy Lái Xe Ô Tô Hoàng Gia - Học Lái Xe Ô Tô Hoàng Gia

Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô Hoàng Gia Chắc nhiều học viên thắc mắc tại sao trong các bài viết của Dạy lái xe An Toàn lại đề cập tới một cơ sở đào tạo cùng ngành, đúng ra họ phải là đối thủ cạnh tranh nhau chứ nhỉ? Chúng tôi đề cập tới cơ sở dạy lái xe Hoàng Gia bằng một tấm lòng trân trọng và khâm phục vì những gì cánh chim đầu đàn trong dịch vụ đào tạo lái xe Hoàng Gia đã làm được, tất cả với mong muốn các học viên khi có nhu cầu tìm nơi học lái xe ô tô Hoàng Gia có thêm một địa chỉ tin cậy để tham khảo và lựa chọn.

Những điểm sáng trong công tác đào tạo cũng như dịch vụ hàng đầu của trường dạy lái xe ô tô Hoàng Gia mà chính người trong ngành cũng phải phấn đấu noi theo:day-lai-xe-oto-hoang-gia-1

• Đây là cơ sở tiên phong trong việc đưa dịch vụ vào trong công tác dạy, tại trường dạy lái xe ô tô Hoàng Gia:

+ Đưa đón học viên đi học tại khu trung tâm của thành phố với văn phòng ghi danh ở địa chỉ ngay quận 3- số  37 đường Nguyễn Thiện Thuật

+Đào tạo thực hành hoàn toàn trên xe đời mới  máy lạnh – chưa một cơ sở nào dám mua toàn xe mới 100% về làm xe tập lái như của day lai xe oto hoang gia.

+ Tổ chức dạy lớp Lý thuyết linh động với nhiều ca học hỗ trợ học viên bận rộn.

+ Kiểm soát chặt chẽ được giáo viên, tránh hẳn tình trạng vòi vĩnh, nặng nhẹ với học viên khi đi học.

+ Chất lượng đào tạo thực hành tuyệt vời với các nội dung sa hình, đường trường, ôn thi.

+ Có sân sát hạch gắn liền với bãi tập nên học viên được tập xe cảm ứng – thi thử rất nhiều, kết hợp với chất lượng giáo viên có kĩ năng tốt nên tỉ lệ đậu thuộc hàng cao nhất toàn thành phố.

+ Là đơn vị được hỗ trợ cập nhật nhiều quy trình thi cũng như chương trình đào tạo mới nhất ( ví dụ như hiện tại chỉ có duy nhất trường dạy lái xe Hoàng Gia đủ điều kiện để tổ chức học và sát hạch cấp GPLX số tự động ở khu vực phía Nam mà thôi).

+ Tập thể từ cán bộ công nhân viên của trung tâm đào tại và sát hạch lái xe Hoàng Gia, từ những bạn văn phòng, tiếp tân cho tới các giáo viên hướng dẫn lý thuyết và giáo viên thực hành đều thân thiện, lành nghề và vui vẻ.

C   Có một hình ảnh bản thân ad rất ấn tượng về Hoàng Gia đó là vào khoảng 6h tối, khi đi ngang qua văn phòng của Hoàng Gia vẫn thấy giáo viên thực hành cầm nùi giẻ và  xô nước lau từng li từng tí trên chiếc xe tập lái mới về -  một hình ảnh đẹp phản ánh sự tôn trọng và trách nhiệm với công việc, với học viên của cơ sở đào tạo này.

H   Hi vọng với những chia sẻ trên, sẽ giúp quý học viên có thêm một lựa chọn đúng đắn khi tìm nơi để đăng kí học lái xe ô tô tại Tp.HCM đảm bảo chất lượng và sự thoải mái trong suốt quá trình theo học.

Chúc quý học viên học có một khoá học lái xe ô tô tại tphcm chất lượng và luôn lái xe an toàn.

(bài viết thể hiện văn phong cá nhân của một cán bộ tuyển sinh tại DLXAT)

Thông tin liên hệ trường dạy lái xe Hoàng Gia:

Hotline: 0903.997.999 /0903.998.999 /(08) 3830 5555 /(08) 3830 6666

Địa chỉ văn phòng: 37-39 Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Q.3, TP.HCM